Viện KSND huyện Quốc Oai trọng thương: Ông Chuẩn tự gây thương tích
(Tổ Quốc) - Tường trình của ông Chuẩn với Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết ông Chuẩn chính là người gây thương tích cho bản thân.
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 - 08:54

Ngày 4/10, quá trình điều tra ban đầu và lấy lời khai của nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội cho biết; ông Tô Ngọc Chuẩn  - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã tự gây thương tích cho bản thân dẫn đến bị trọng thương tại phòng làm việc.

Viện KSND huyện Quốc Oai trọng thương: Ông Chuẩn tự gây thương tích - ảnh 1Viện trưởng VKSND bị đâm trọng thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội). (Ảnh: cand.com.vn).

Như đã thông tin trước đó, chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ. Qua quá trình khám xét ban đầu, cơ quan chức năng nghi ngờ những vết thương này do bị dao đâm.

Ngay lập tức, ông Chuẩn đã được nhân viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội). Đến cuối giờ chiều cùng ngày, ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch. Cơ quan chức năng cũng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện một con dao được cho là hung khí gây án. Tường trình của ông Chuẩn với Cơ quan Cảnh sát điều tra vào chiều tối cùng ngày kết hợp với kết quả điểu tra cho thấy, ông Chuẩn chính là người gây thương tích cho bản thân.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817