Vietnam Airlines vận chuyển khẩn cấp hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung
(Tổ Quốc) -Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho hay, đã tiếp nhận vận chuyển khẩn cấp 30 tấn lương khô tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.
Thứ Bảy, ngày 17/12/2016 - 15:55

Theo đó, các kiện hàng đã được Vietnam Airlines nhận bàn giao từ Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm, Cứu nạn (Bộ Quốc Phòng) trong tối ngày 16/12 và bắt đầu xuất phát trên các chuyến bay sớm nhất của Hãng sáng ngày 17/12 từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Quy Nhơn, và Cam Ranh.

Vietnam Airlines vận chuyển khẩn cấp hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung - ảnh 1Các kiện hàng được chuyển tới sân bay Nội Bài.

Hàng cứu trợ sau đó sẽ được bàn giao cho Bộ chỉ huy Quân sự các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên để các lực lượng của đơn vị, địa phương tiếp nhận và vận chuyển đến các khu vực cần cứu trợ.

Vietnam Airlines vận chuyển khẩn cấp hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung - ảnh 2 Sáng nay, 17/12, 30 tấn lương khô được cứu trợ khẩn cấp tới các tỉnh miền Trung.

Các kiện hàng hóa cứu trợ được Hãng ưu tiên vận chuyển và miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và phí liên quan bằng đường hàng không./.

Thái Linh   

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm