Vụ 4 bà cháu bị sát hại: Đã xác định được đối tượng hiềm nghi
(Tổ Quốc) -Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã xác định được đối tượng hiềm nghi của vụ thảm án, sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh, và hiện nay đang tập trung truy tìm.
 
Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 - 21:20

Liên quan đến vụ sát hại 4 bà cháu tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, bước đầu Cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường,  Cơ quan điều tra phát hiện dấu vân tay lạ và dấu giày có dính máu cùng các chứng cứ khác thu thập được hiện trường, bước đầu đã lộ diện hung thủ gây án. Cơ quan Công an tập trung xác minh điều tra các đối tượng lạ mặt trước đó có lảng vảng gần khu vực nhà của các nạn nhân. 

Cơ quan điều tra đã rà soát hàng ngàn khách sạn và nhà nghỉ và các địa điểm nghi vấn ở Uông Bí và Quảng Ninh để truy theo dấu vết nóng của hung thủ và truy tìm hung thủ gây án.

Vụ 4 bà cháu bị sát hại: Đã xác định được đối tượng hiềm nghi - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ án và đối tượng Doãn Trung Dũng.
Vụ 4 bà cháu bị sát hại: Đã xác định được đối tượng hiềm nghi - ảnh 2
Cơ quan Công an đang truy tìm Doãn Trung Dũng.

Bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi, trong đó đối tượng chính là Doãn Trung Dũng, 45 tuổi, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh. 

Ai phát hiện hoặc có thông tin về Doãn Trung Dũng, đề nghị Thông báo cho Cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an, số điện thoại: 069 23 44 103. 

Cá nhân nào cố tình che giấu sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật. Khuyến cáo người dân không tự ý vây bắt đối tượng hiềm nghi trên mà phải thông báo đến cơ quan Công an nơi gần nhất.

Theo Công an nhân dân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm