Vụ nổ súng trong nhà hàng ở Huế: Thêm một đối tượng có súng ra đầu thú
(Tổ Quốc) - Dù không trực tiếp bắn nạn nhân, nhưng lúc xảy ra vụ việc trong người của đối tượng Lãm có mang theo súng ngắn tự chế.
Thế Trung - / Thứ Hai, ngày 31/07/2017 - 21:58

Chiều 31/7, tin từ Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết vừa có thêm một đối tượng liên quan đến vụ nổ súng trong nhà hàng T.Đ (19 Lê Quang Đạo, phường Xuân Phú, TP. Huế) khiến một người bị thương đến cơ quan công an để đầu thú.

Theo đó đối tượng này là Hoàng Trọng Lãm (26 tuổi, trú xã Hương Toàn, TX. Hương Trà). Cơ quan điều tra cũng thu giữ của Lãm nộp một khẩu súng ngắn tự chế bắn đạn bi.

Vụ nổ súng trong nhà hàng ở Huế: Thêm một đối tượng có súng ra đầu thú - ảnh 1 Trước đó, đối tượng Nguyễn Viết Trung đã đến cơ quan Công an để đầu thú.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, Hoàng Trọng Lãm là đối tượng đi cùng nhóm người gây án. Mặc dù không trực tiếp dùng súng để bắn nạn nhân nhưng thời điểm xảy ra vụ án trên người của Lãm có mang theo súng.

Như tin Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa, vào khoảng 20h30 ngày 26/7, tại nhà hàng T.Đ (19 Lê Quang Đạo, phường Xuân Phú, TP. Huế) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến một người bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Trần Thành Nhân (38 tuổi, trú Quận 12, TP. Hồ Chí Minh ra Huế giải quyết nợ nần với Mai Văn Lâm (42 tuổi, trú phường Kim Long, TP. Huế).

Vụ nổ súng trong nhà hàng ở Huế: Thêm một đối tượng có súng ra đầu thú - ảnh 2 Nhà hàng nơi xảy ra vụ nổ súng.

Trong lúc đang ăn nhậu tại nhà hàng T.Đ thì ông Nhân bị một đối tượng đi cùng nhóm với Lâm rút súng bắn bị thương. Ngay sau khi gây án, những đối tượng liên quan đã lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau đó vào ngày 28/7, đối tượng Nguyễn Viết Trung người trực tiếp dùng súng bắn nạn nhân đã đến cơ quan công an để đầu thú. Cơ quan Công an đã thu giữ của Trung một khẩu súng ngắn tự chế mà Trung khai mua được ở Lạng Sơn.

Thế Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại