Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản: “Điểm mạnh của báo điện tử Tổ Quốc là thu hút được nhiều cây viết có uy tín”
(Tổ Quốc) -Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương Vũ Đình Thường đã nhấn mạnh nội dung này trong cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên báo Điện tử Tổ Quốc.
Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 - 12:20

Với tư cách là độc giả của báo Điện tử Tổ Quốc, Vụ trưởng Vũ Đình Thường cho rằng, đây là một trong những tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam.

Vụ trưởng Vụ Báo chí Xuất bản: “Điểm mạnh của báo điện tử Tổ Quốc là thu hút được nhiều cây viết có uy tín” - ảnh 1Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương Vũ Đình Thường nhấn mạnh, báo Điện tử Tổ Quốc là nơi quy tụ được nhiều cây viết có uy tín. 

Một ưu điểm mà Vụ trưởng khẳng định, trong những năm qua báo đã góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng đặc biệt là bạn bè quốc tế cũng như cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, quảng bá hình ảnh đất nước, tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước về những thành tựu của công cuộc đổi mới.

“Những năm gần đây chúng tôi nhận thấy tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo đã có những nỗ lực rất rõ nét trong việc cải tiến nội dung cũng như hình thức của báo nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình” – Vụ trưởng chia sẻ.

Một điểm mạnh của tờ báo theo Vụ trưởng đây là nơi quy tụ được nhiều cây viết có uy tín và chính những tác giả đó với những bài viết có chất lượng đã góp phần đảm bảo về mặt thông tin tuyên truyền.

Trong bối cảnh hiện nay, với sự bùng nổ của Internet, với yêu cầu đáp ứng nhu cầu thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, Vụ trưởng Vũ Đình Thường mong mỏi báo Điện tử Tổ Quốc cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua. Đồng thời báo cần đặc biệt đổi mới nội dung, hình thức, tăng cường tính thời sự, bản sắc của một tờ báo với đối tượng quan trọng là bạn bè quốc tế và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài./.

Song Đào, ảnh: Việt Hùng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817