Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017
(Tổ Quốc) - Những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Úc và Ý làm mãn nhãn hàng vạn khán giả. Ba đội này sẽ tranh tài vào đêm chung kết Mộc 24/6 để giành chức vô địch Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017.

 

Đức Hoàng - / Thứ Ba, ngày 20/06/2017 - 17:20

Vào tối 24/6 tới đây sẽ diễn ra đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 với ba đội Anh, Ý và Úc. Đây là ba đội pháo hoa trình diễn những màn pháo hoa đặc sắc, rực rỡ...làm mãn nhãn hàng vạn khán giả.

Trước thềm đêm chung kết Mộc 24/6 diễn ra, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của ba đội Anh, Ý và Úc:

1. Màn trình diễn pháo hoa của đội Úc:

Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 1Màn trình diễn pháo hoa của đội Úc. Đội pháo hoa đến từ xứ sở chuột túi với 95 năm kinh nghiệm đã đưa khán giả khám phá cội nguồn của Ngũ hành một cách khéo léo bằng âm nhạc và ánh sáng pháo hoa...
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 2Mang ước muốn về một cuộc sống tươi đẹp hơn dành cho tất cả mọi người, màn trình diễn pháo hoa của đội Úc gây ấn tượng sâu sắc với khán giả, từ khi loạt pháo đầu tiên bung trên bầu trời, mặt nước sông Hàn.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 3
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 4Ngoạn mục, điêu luyện và đầy tính triết lý, pháo hoa nước Úc đã ngay lập tức khiến khán giả cũng như Ban giám khảo cùng đi đến một sự lựa chọn: đây sẽ là một trong ba thành viên làm nên sức hấp dẫn cho đêm chung kết.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 5 Màn trình diễn pháo hoa của đội Úc.

2. Màn trình diễn pháo hoa của đội Ý:

Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 6Trong khi đó, kinh nghiệm 96 năm trong nghề của đội Ý lại được phô diễn bằng những màn pháo hoa sinh động, rộn ràng và hiện đại mang thông điệp về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 7Đại diện nước Ý tham dự DIFF 2017 là công ty pháo hoa Martarello được thành lập từ năm 1921 và là một trong những công ty pháo hoa lớn nhất Thế giới.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 8Một thế giới vừa ảo lại vừa thực được đội Ý phác họa bằng những hiệu ứng pháo hoa lạ mắt như pháo hoa hình lá liễu rủ, hình tia chớp...
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 9Đặc biệt, yếu tố Thủy đã được đội Ý thể hiện rất sinh độc đáo qua các màn pháo hoa dưới nước. Khó có thể tìm được từ ngữ nào khác ngoài từ “xuất sắc” hay “hoàn hảo” để mô tả về sự ngoạn mục của pháo hoa Ý.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 10Thể hiện triết lý ngũ hành tương sinh trên nền nhạc của bộ phim đình đám Avatar, và nhạc nền Tree of Life trong vở Opera xuất sắc đã từng được nhiều lần trình diễn ở Milan, đội Ý đưa khán giả đến với một thế giới vừa ảo lại vừa thực với những hiệu ứng pháo hoa lạ mắt như pháo hoa hình lá liễu rủ, hình tia chớp...
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 11Với tất thảy khán giả có mặt tại sân khấu cũng như những khán giả gián tiếp xem pháo hoa qua truyền hình, không thể tìm được một đội thi nào xứng đáng hơn Ý cho đêm chung kết 24/6. Và Ban giám khảo đã làm đúng như ước nguyện của hàng triệu khán giả.

3. Màn trình diễn pháo hoa của đội Anh:

Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 12Dù trình diễn pháo hoa gặp phải thời tiết bất lợi, có mưa, nhưng đội Anh vẫn cho thấy đẳng cấp của mình...
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 13Đội Anh thể hiện một màn trình diễn kết hợp giữa nhiều thể loại âm nhạc như rock, pop, nhạc cổ điển, nhạc hiện đại.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 14Khán giả được dẫn dắt đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, bằng kỹ thuật bắn pháo hoa được tích lũy qua 35 năm kinh nghiệm của đội Anh.
Xem lại những màn pháo hoa rực rỡ của ba đội Anh, Ý và Úc trước thềm chung kết DIFF 2017 - ảnh 15Vượt qua bất lợi về thời tiết, ý chí cũng như nỗ lực của đội Anh đã được ghi nhận, bằng tấm vé vào vòng chung kết. Đêm chung kết (24/6) sẽ diễn ra bên sông Hàn thơ mộng, hứa hẹn sẽ là đêm pháo hoa lộng lẫy nhất của mùa hè 2017. 

Đức Hoàng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm