Xuân Trường hứa “cháy” hết mình cho SEA Games cuối
(Tổ Quốc) -Tiền vệ của U22 Việt Nam khẳng định mình và các đồng đội đang rất khát khao và sẽ nỗ lực hết sức cho SEA Games 29 tới đây.
Hà Mây - / Thứ Hai, ngày 17/07/2017 - 07:55
Xuân Trường hứa “cháy” hết mình cho SEA Games cuối - ảnh 1 Xuân Trường sẽ nỗ lực hết sức cho SEA Games 29 tới đây.

Phát biểu với truyền thông, tiền vệ này chia sẻ "ngay từ bé tôi đã khao khát được chơi tại SEA Games, chính vì thế sau này làm khi trở thành cầu thủ tôi luôn mong ước ra sân ở giải đấu này.

Khát khao với tấm huy chương SEA Games như thế nào của Việt Nam thì không cần phải nói nữa, và chúng tôi cũng thế. Giờ cả đội đang rất nỗ lực, tập trung hết sức để không hối tiếc.

Chúng tôi đang tập trung rất cao, sinh hoạt và tập luyện cũng đều cố gắng và luôn chia sẻ - động viên nhau từng ngày một, cố gắng từng trận đấu"

Xuân Trường cũng đề nghị báo chí không nên gọi hay tách các CLB ra bởi lúc này là đội tuyển, và tất cả cũng vì cái chung của bóng đá Việt Nam.

Trong cuộc phỏng vấn, Xuân Trường cũng đã chia sẻ sự khó khăn ở K-League khi cho rằng để có thể ra sân ở một đội bóng có tham vọng như Gangwon là không hề dễ dàng, chính bởi thế bản thân cần cố gắng hơn trong thời gian tới...

"Tôi đã phải chờ một thời gian rất lâu cho trận đấu đầu tiên của mình. Đầu mùa tôi đã bị chấn thương, sau đó tôi đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể cạnh tranh được vị trí. 

Ở trận đấu đầu tiên gặp Deju tôi được mọi người trong CLB đánh giá khá tốt, nên tiếp tục được trao cơ hội ở trận sau.

Tuy nhiên, trận sau phong độ của tôi không được ổn định, thể lực của tôi không được tốt không theo người sát trong phòng ngự nên HLV đã thay tôi ra.

So với bóng đá Việt Nam, tại K-League Classic cơ hội ra sân của mỗi cầu thủ không hề đơn giản. Ai cũng phải nỗ lực rất nhiều. Chỉ những người thực sự giỏi, có phong độ tốt mới được tham gia thi đấu.

Và tôi nghĩ, để chơi được một trận đấu tại K-League là không hề dễ dàng chút nào. Nhất là khi Gangwon có tham vọng lớn hơn nhiều so với Incheon

Họ có những cầu thủ rất chất lượng trong đội hình. Chính vì thế tôi phải cạnh tranh nhiều hơn và khó khăn hơn nhiều so với tại Incheon vì Gangwon có những tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc và các cầu thủ rất tốt từ Nam Mỹ, Brazil

Đó là khó khăn trong việc tìm cơ hội ra sân nhưng là cơ hội tốt để học hỏi, cọ xát với những người giỏi. Tôi vẫn đang nỗ lực, và để thi đấu thường xuyên tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa"


Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại