Giải bóng đá của người Việt tại London ủng hộ bệnh nhân ung thư
(Tổ Quốc) -Số tiền quyên góp từ giải đấu trên 6000 Bảng Anh nhằm ủng hộ cho Mai Hương – sinh viên trường Cambridge Regional College London- với lời cầu chúc cho em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 - 08:13

Ngày 21/8, giải bóng đá từ thiện dành cho học sinh, sinh viên và cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Anh đã diễn ra tại White City phía Tây - Bắc London.

Tham dự Giải có 12 đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên đến từ khắp nước Anh.

Giải bóng đá của người Việt tại London ủng hộ bệnh nhân ung thư - ảnh 1

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Hoàng Lộc, Chủ tịch Hội Đồng hương Hải Phòng đã nêu lên ý nghĩa của môn bóng đá được hàng tỷ người hâm mộ.

Ông vui mừng và tự hào khi trong cộng đồng người Việt đã phất triển nhiều Câu lạc bộ bóng đá người Việt. Giải bóng đá từ thiện lần này mang ý nghĩa giao lưu, đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng người Việt, ngoài ra còn thể hiện tính nhân văn của Giải với mục đích làm từ thiện giúp em Nguyễn Mai Hương, đang du học tại Anh, mắc căn bệnh ung thư bạch cầu hiện trong hoàn cảnh rất khó khăn.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, vòng đấu loại của 12 đội thể hiện tính chuyên nghiệp dưới sự kiểm soát của Trọng tài người bản xứ. Sau 5 tiếng giao lưu thi đấu, Giải Nhất đã thuộc về Đội FC London. Số tiền quyên góp ủng hộ cho em Mai Hương thu được từ giải đấu là trên 6000 Bảng Anh cùng một tấm huy hiệu Giải Nhất với lời cầu chúc cho em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Nguyễn Mai Hương là sinh viên trường Cambridge Regional College London vừa bị phát hiện mắc phải bệnh ung thư bạch cầu và đang được điều trị ở bệnh viện The Royal Marsden Hospital Sutton./.

Hà Giang (Theo website Quê hương)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm