Triển khai Dự án Kỷ niệm 5 năm đối tác chiến lược Việt-Đức
(Tổ Quốc) - Dự án trên là sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Đức nhằm giới thiệu đến đông đảo bạn bè Đức, quốc tế và cộng đồng người Việt về những thành tựu đáng ghi nhận của quan hệ song phương.
Thứ Hai, ngày 05/09/2016 - 08:13

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và 5 năm Ngày thiết lập Đối tác Chiến lược Việt-Đức, từ ngày 1/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức đã trưng bày những hình ảnh tiêu biểu nhất của quan hệ hợp tác Việt-Đức thời gian qua.

Triển khai Dự án Kỷ niệm 5 năm đối tác chiến lược Việt-Đức - ảnh 1

Dự án trên là sáng kiến của Đại sứ quán nhằm giới thiệu đến đông đảo bạn bè Đức, quốc tế và cộng đồng người Việt tại Đức về những thành tựu đáng ghi nhận của quan hệ song phương kể từ khi hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược đến nay.

Trong số những hình ảnh được triển lãm do TTXVN và một số đối tác cung cấp, có ảnh Thủ tướng hai nước trao cho nhau văn bản thỏa thuận thiết lập Đối tác chiến lược, ảnh Tổng thống Đức Joachim Gauck đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên của nguyên thủ Việt Nam đến Đức tháng 11/2015, Lễ hội kỷ niệm 40 năm Hội nhập và Phát triển của người Việt tại Đức, cũng như nhiều hình ảnh các dự án tiêu biểu giữa hai bên về kinh tế, giáo dục và giao lưu văn hóa…

Đây là một trong các hoạt động thuộc kế hoạch kỷ niệm 5 năm Đối tác Chiến lược Việt-Đức mà Đại sứ quán đã và sẽ tiếp tục triển khai trong năm nay.

Trước đó, trong khuôn khổ Ngày Mở cửa của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển liên bang (BMZ) hôm 28/8, Đại sứ quán cũng đã triển lãm bộ ảnh các dự án hợp tác phát triển giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực như giáo dục đào tạo, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu..../.

Hà Giang (Theo vietnamplus.vn)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm