• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

A đây rồi! Bí kíp sống sót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây!

Giới trẻ 28/09/2020 21:39

(Tổ Quốc) - Mùa yêu mới chỉ vừa bắt đầu mà đã bắt con người ta phải kiếm gấu ngay để đi chơi Trung thu thì thật là khó quá. Nên đừng vội vã bởi vì hội ế chúng mình đã có sẵn loạt bí kíp vui vẻ một mình ngày Trung thu rồi đây này!

Mùa thu chỉ mới vừa gõ cửa với những ngọn gió khẽ se lạnh trong tiết trời Hà Nội hay với màu vàng hơi ngả xanh trên những hàng cây trải dài ở Sài Gòn, vậy mà Tết Trung thu đã gần đến nơi khiến hội ế chẳng kịp trở tay. Mùa yêu mới chỉ vừa bắt đầu mà đã bắt con người ta phải kiếm gấu ngay để đi chơi Trung thu thì thật là khó quá. Nên đừng vội vã bởi vì hội ế chúng mình đã có sẵn bí kíp vui vẻ 1 mình ngày Trung thu rồi đây này. Hãy lên kế hoạch ngay và tận hưởng mùa trăng sắp tới nhé!

“Quẩy” cùng đám bạn

A đây rồi! Bí kíp sống xót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây! - Ảnh 1.

Với các FA luôn tôn thờ chân ái “tình bạn là vĩnh cửu” thì bất cứ dịp nào chứ không chỉ là Trung thu, chúng mình đều sẵn sàng “lên đồ” để hết mình cùng hội bạn. Có một đám bạn mà gọi lúc nào có mặt lúc đó là điều mà không phải ai cũng có được trong cuộc đời này. Với kế hoạch này thì không phải bàn bạc gì nhiều đâu nhỉ, bởi vì không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là đi cùng ai thôi.

Dù dịch bệnh đã được kiểm soát, các hàng quán cũng đã mở cửa hoạt động bình thường nhưng chúng ta vẫn nên tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình bạn nhé.

Vùi đầu vào công việc

A đây rồi! Bí kíp sống xót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây! - Ảnh 2.

Còn với các “FA thật sự là FA”, một kế hoạch hoàn hảo vào dịp Trung thu này cho các bạn đó là vùi đầu vào công việc. Chúng ta đã mất nhiều tháng loay hoay vì dịch bệnh, thời điểm này cũng là thời điểm có nhiều người rất bận rộn khi quay trở lại với công việc. Lựa chọn làm việc cũng là một lựa chọn xứng đáng cho bạn. Trung thu lại còn rơi vào ngày trong tuần nữa chứ, cũng chỉ là một buổi tối bình thường mà thôi. Không đi chơi một ngày thì không hề hấn gì, nhưng deadline sát giờ thì có “tính sát thương” rất cao bạn nhé!

Về nhà ăn tết

A đây rồi! Bí kíp sống xót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây! - Ảnh 3.

Đón một dịp lễ Trung thu truyền thống, quây quần phá cỗ đón trăng bên gia đình, đã bao lâu rồi bạn không làm điều này hay thậm chí là bạn đã bao giờ thử chưa? Sự ấm áp của không khí gia đình, cùng với ánh trăng rằm và những ngọn gió hiu hiu của mùa thu cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hội ế đấy chứ.

Trung thu là Tết đoàn viên, theo phong tục của người Việt, bố mẹ bày cỗ để các con mừng Trung thu, mua và làm lồng đèn thắp nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Trung thu cũng là dịp để con cái hiểu được công lao săn sóc của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế mà tình cảm gia đình sẽ càng trở nên khăng khít hơn.

Với các bạn FA ở gần gia đình, dù là mình đã quá cái tuổi để tung tẩy rước đèn đi chơi, nhưng chúng ta đã dành rất nhiều Trung thu để ra ngoài tụ tập vui vẻ với bạn bè rồi. Hãy nhân dịp Tết Trung thu này ngồi xuống cùng bố mẹ, anh chị em thưởng miếng bánh, nhấp ngụm trà cùng nhau hàn huyên những câu chuyện để cảm nhận hơi ấm gia đình một cách truyền thống nhất nhé.

Nhâm nhi trà bánh theo cách của chính mình

A đây rồi! Bí kíp sống xót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây! - Ảnh 4.

Nhiều người cứ nói là Trung thu chỉ dành cho trẻ con thôi, mình lớn rồi háo hức làm gì nữa. Nhưng tại sao lại cứ phải dặn lòng mình như vậy trong khi còn có nhiều cách để bạn tận hưởng cuộc sống này dù đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Hơn nữa, vốn dĩ Trung thu là một dịp Tết truyền thống, ta hãy cứ cảm nhận nó đi. Dù là đang hoài niệm về những mùa trăng cũ, hay đón trăng rằm với những cách hiện đại, mỗi một giây phút trong cuộc đời này mà chúng ta trải qua đều đáng quý.

Thấu hiểu được những mong muốn của độc giả để ngày Trung thu không trôi đi một cách nhạt nhoà, Kenh14.vn và chiến dịch “Thích nhất là Trung thu” sẽ mời bạn bước vào thế giới rực rỡ sắc màu với những giá trị văn hoá truyền thống. Chúng ta vẫn sẽ phá cỗ đêm trăng, nhâm nhi trà bánh, vẫn sẽ cảm nhận những phong vị đầy giá trị của dịp Tết đoàn viên này theo một cách rất riêng.

“Thích nhất là Trung thu” với thông điệp “Trà bánh có đôi - Chơi trăng có hội” bao gồm chuỗi hoạt động Social Quiz - Giải mã Chuyện Trăng và Livestream - Đêm Trăng có Sao cùng vị khách mời đặc biệt sẽ dẫn bạn vào một thế giới Trung thu hiện đại hoàn toàn khác. Đừng buồn vì mình vẫn ở trong hội ế mùa trăng này, bởi ế là xu thế của thời đại đấy nhé!

A đây rồi! Bí kíp sống xót qua mùa trung thu dành cho hội ế lâu năm tới đây! - Ảnh 5.

Hà Thủy

NỔI BẬT TRANG CHỦ