• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

ADC cùng đồng đội ghi điểm nhờ hành động thiện nguyện, hướng về miền Trung

Nhịp sống Thể thao 20/10/2020 16:25

(Tổ Quốc) - ĐTDV mùa Đông 2020 chưa khép lại nhưng ADC cùng đồng đội đã trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Hiện tại, mưa, lũ tại Trung Bộ đang diễn biến phức tạp, khó lường. Trước sự khó khăn của người dân miền Trung, nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam đã lên tiếng, kêu gọi ủng hộ. Không những vậy, nhiều ngôi sao của làng Esports cũng lần lượt lên tiếng.

Mới đây, ADC đã kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung. Anh nhận được 23 triệu đồng từ người hâm mộ. Cùng với 15 triệu từ gia đình, ADC ủng hộ 38 triệu đồng, chung tay góp sức giúp miền Trung đang gặp khó khăn. Chia sẻ trên Facebook, ADC viết: "Cả Việt Nam hướng về miền Trung".

Daim và Đạt Kòi tự tay chuyển hàng triệu đồng ủng hộ miền Trung. Trong khi đó, cộng đồng fan Elly đã chung tay quyên góp 5,1 triệu đồng.

ADC và Đạt Kòi gửi tiền ủng hộ miền Trung thông qua ca sĩ Thủy Tiên

Daim ủng hộ 1 triệu, người hâm mộ Elly ủng hộ 5,1 triệu đồng

ADC, Elly, Đạt Kòi... là những tuyển thủ Việt Nam đầu tiên vô địch giải Esports thế giới, AWC 2019. Với vô vàn danh hiệu, dàn sao của Team Flash là thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ. Vì vậy, những hành động này thiện nguyện là vô cùng ý nghĩa. Chưa cần tới vô địch ĐTDV, Team Flash đã vô địch trong lòng người hâm mộ.

Trước đó, Độ Mixi và BLV Hoàng Luân đã livestream kêu gọi ủng hộ miền Trung với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Tất cả đều được chuyển thẳng tới ca sĩ Thủy Tiên. Cùng với vật chất, những ngôi sao của làng Esports dành nhiều lời chúc ý nghĩa đến đồng bào miền Trung, mong mọi việc sớm qua đi. Lúc này, "cô Tiên" công khai số tiền ủng hộ đã lên tới 100 tỷ đồng.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ