• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ai là người cố tình “nói sai” sự thật trong hỗn chiến Jolie–Pitt?

Thế giới 09/08/2018 - 17:06

(Tổ Quốc) - Cuộc tranh chấp pháp lý xung quanh quyền nuôi con giữa cặp đôi vàng một thời Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn tiếp tục nóng.

CNN đưa tin, Brad Pitt đang nỗ lực hết sức để “phản bác” lại những cáo buộc của Angelina Jolie rằng anh đã không chi trả đầy đủ tiền hỗ trợ nuôi dạy con cái.

Hôm thứ Tư (8/8), đại diện luật pháp của Pitt, Lance Spiegel tuyên bố, nam diễn viên đã cho vợ cũ vay 8 triệu USD để mua khu dinh thự hiện tại của cô. Đồng thời kể từ khi ly hôn năm 2016, Pitt cũng đã trả “các hóa đơn” trị giá 1,3 triệu đô vì lợi ích của Jolie và sáu đứa con của họ. Spiegel gọi đơn kiện của Jolie là một “nỗ lực để thao túng giới truyền thông”.

Trước đó một ngày, Jolie đã đệ đơn lên tòa án, tố cáo chồng cũ không trả đủ tiền nuôi dưỡng các con.

“Pitt có nghĩa vụ phải trả tiền hỗ trợ nuôi dưỡng con cái. Hiện tại Pitt không cung cấp đủ kể từ khi ly thân”, đại diện luật pháp của Jolie là Samantha Bley DeJean cho biết. DeJean cũng nói thêm, Jolie mong muốn tòa án yêu cầu Pitt trả số tiền đang nợ cô.

Gia đình "mẫu mực" nay còn đâu?

Một nguồn tin thân cận với nam tài tử Hollywood chia sẻ với CNN: “thật đáng buồn vì một người nào đó đã cố tình làm tình huống bị hiểu sai, đặc biệt là sau khi Brad vẫn tiếp tục thực hiện các cam kết của mình”.

Chỉ hai năm sau khi kết hôn, cặp đôi nổi tiếng đã quyết định ly thân vào tháng 9/2016, đồng thời đệ đơn ly dị ngay sau đó.

Pitt và Jolie có ba người con trai và ba người con gái, trong đó, người lớn nhất là 17 tuổi. Jolie đã tìm kiếm toàn quyền giám hộ cho các con của mình.

Hồi tháng Sáu, cuộc tranh giành pháp lý giữa Pitt và Jolie lên đỉnh điểm, và một quan tòa đã yêu cầu Jolie nói với các con rằng, “tòa án khẳng định việc không có mối quan hệ với bố là gây tổn hại cho bọn trẻ”, và các bé “an toàn khi ở cạnh bố của mình”; ngoài ra việc có một mối quan hệ tốt đẹp với cả hai bố mẹ là điều “quan trọng”.

Tòa án cũng yêu cầu Jolie và Pitt chia sẻ thời gian bên các con trong mùa hè. Điều này có nghĩa là, bọn trẻ sẽ sống tại Los Angeles và London để có thể gặp gỡ với cả bố và mẹ.

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ