DonChicken- thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội
(Tổ Quốc) - DonChicken- một thương hiệu ẩm thực đang được giới trẻ yêu thích tại Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội.
Thứ Ba, ngày 25/10/2016 - 18:12

Suốt 7 năm liền DonChicken luôn đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “Korea Management Association” với hơn 400 nhà hàng tại hơn 6 tỉnh/thành của Hàn Quốc và đảo Jeju.

DonChicken- thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội - ảnh 1DonChicken không dùng dầu mỡ để chiên nên được cho là phù hợp cả với người thừa cân

Điểm khác biệt ở DonChicken là các món ăn không dùng dầu mỡ bên ngoài để chiên và nướng mà dùng công nghệ của Đức - Hàn Quốc, công nghệ này cho phép các thực phẩm chiên, nướng chiết hết hoàn toàn chất béo của miếng gà trong quá trình chế biến giúp cho miếng gà vẫn còn vẹn nguyên vị thơm. Vì vậy các món ăn của Donchicken còn phù hợp với cả những người thừa cân.

Không gian nhà hàng tại 250 Hàng Bông, Cửa Nam được thiết kế ấn tượng, độc đáo, được đánh giá là nhà hàng lí tưởng mang đậm phong cách của giới trẻ Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhân dịp khai trương, Don Chicken sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn.

DonChicken- thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội - ảnh 2Không gian nhà hàng được đánh giá lịch sự, ấn tượng 

Chương trình “ Bốc thăm may mắn hàng tuần” sẽ mang lại sự bất ngờ cho thực khách. Những phần quà hấp dẫn như Iphone 7 Plus, Tivi 49 inch, rất nhiều voucher quà tặng giá trị khác… sẽ đến với du khách may mắn bốc thăm trúng thưởng.

Cũng trong thời gian tới nhà hàng thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành tặng khách hàng khi đến với DonChicken như giảm giá 10% thực đơn tại nhà hàng ( áp dụng từ 21/10- 21/11/2016); Uống 02 cốc bia tặng ngay 01 cốc bia (áp dụng từ 24/10-> 6/11/2016)./.

Hoàng Đức

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm