• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Angelina Jolie xuất hiện tại sự kiện Hoàng gia Anh

Giải trí 29/06/2018 - 07:12

(Tổ Quốc) - Nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie xuất hiện trong trang phục thanh lịch, sang trọng tham gia sự kiện kỷ niệm tại Nhà thờ Thánh St. Paul, London, Anh.

Lễ kỷ niệm lần thứ 200 Huân chương Thánh St Michael và Thánh St George được Hoàng gia Anh tổ chức vào ngày 28/6, là sự kiện được tổ chức hằng năm. Nữ hoàng Anh vì lý do sức khoẻ nên đã không thể tới dự sự kiện lần này.

Ngôi sao điện ảnh Mỹ Angelina Jolie được mời tham dự sự kiện này trong khi đến Anh quay phần 2 bộ phim The Maleficent.

Tham dự sự kiện, Angelina Jolie xuất hiện trong trang phục Ralph & Russo sang trọng và thanh lịch. Cô mặc chiếc váy dài trắng ngà, trang điểm khá ấn tượng với chiếc mũ trên đầu, đôi bao tay, đôi giày cùng tông màu tôn lên vẻ trang nhã của cô. Bộ trang phục lần này cô mặc cũng cùng tông màu với trang phục cô từng mặc trong dịp nhận Huân chương của Thánh St Michael và Thánh St George cách đây 4 năm.

Trước đó, hồi năm 2014 Angelina Jolie đã được Nữ hoàng Anh Elizabeth II trao tặng Huân chương Quý bà Danh dự Ưu tú Nhất của Hội Thánh St Michael và Thánh St George tại Cung điện Buckingham với những nỗ lực chống xâm hại phụ nữ tại các khu vực xảy ra xung đột cũng như những đóng góp của cô với chính sách đối ngoại của Anh quốc.

Sau khi kết thúc Lễ kỷ niệm, Angelina Jolie vẫy tay chào các fan lúc rời khỏi sự kiện này.

T.M (theo People)

NỔI BẬT TRANG CHỦ