Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống
(Tổ Quốc) -Trung thu năm nay, các bé cơ hội tìm hiểu về không khí Trung thu truyền thống qua những bộ đồ chơi xếp hình ngộ nghĩnh và sinh động
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 - 15:14
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 1Trung Thu năm nay, những bộ đồ chơi xếp hình rất mới mẻ nhưng lại mang phong cách truyền thống sẽ được giới thiệu với các bạn nhỏ có sở thích tìm hiểu về ngày Rằm tháng tám.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 2Bộ Đêm rằm phá cỗ giúp các em hình dung không khí háo hức ngồi quanh mâm cỗ với các loại hoa quả thơm ngon, bánh trung thu chờ trăng lên.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 3Những sản phẩm lắp ghép này được sản xuất trên những nguyên liệu an toàn và nhằm kích thích sự sáng tạo của các bé.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 4Bộ Rước đèn ông sao sẽ giúp các bạn nhỏ hiểu được không khí đón trăng ngày Rằm, những chiếc ống lon, hộp xà phòng cũ được chế tạo lại thành đèn rước rực rỡ như những bông hoa trong đêm Rằm.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 5Giây phút được trông đợi nhất là khi trăng lên đến đỉnh đầu, mọi người sẽ cùng nhau phá cỗ. Trong lúc người lớn uống trà ngắm trăng thì những em nhỏ bầy trò chơi bên mâm cỗ dưới ánh trăng sáng.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 6Thời xưa, cứ mỗi dịp Trung Thu về, những đứa trẻ con thời đó lúc nào cũng mong ngóng đến Trung Thu để được bố mẹ đưa đi mua quà. Với những bạn nhỏ, đấy là món quà lớn nên thường rất trân trọng và giữ gìn như bảo bối.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 7"Mục đích chính của chúng tôi là giúp các bạn nhỏ hiểu được phần nào không khí Trung Thu xưa, những thứ mà các bạn nhỏ thành phố gần như không bao giờ được cảm nhận giữa phố phường chật hẹp như hiện nay" - đại diện nhà sản xuất, Cau Vong Project cho biết.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 8Mua sắm Trung Thu cũng là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh muốn truyền đạt lại cho con cái, giữa hàng ngàn đồ chơi hiện đại, những món đồ chơi Trung Thu truyền thống vẫn có ý nghĩa riêng của nó.
Đưa con trẻ về với Trung thu truyền thống - ảnh 9Trong năm đầu tiên giới thiệu, nhà sản xuất sẽ tiếp tục tìm hiểu và tổng hợp những sáng tạo của trẻ thơ để phát triển thêm nhiều mô hình mới cho năm tiếp theo.

Bảo Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Tý Nguyên : (19:10, 07/09/2016)
Tôi rất muốn mua bộ này.
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm