Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông
(Tổ Quốc) -Thủ đô Hà Nội đang đón nhận đợt lạnh đầu tiên trong năm, với mức nhiệt độ trung bình ngày xuống khá thấp, khách du lịch nước ngoài đang cảm nhận từng cơn gió se lạnh.
Thứ Tư, ngày 09/11/2016 - 12:04
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 1Sáng nay (09/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa nhiều nơi, có nơi mưa vừa, mưa to. Thủ đô Hà Nội đã có mưa nhỏ kèm theo gió rét tại nhiều khu vực, nhiệt độ giảm xuống 15 16 độ trời rét.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 2Rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến với thủ đô Hà Nội dịp này được tận hưởng không khí se lạnh đầu đông.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 3
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 4Rất nhiều khách du lịch dạo bước tại Hồ Hoàn Kiếm tận hượng không khí se lạnh của mùa trớm đông Hà Nội.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 5Các cửa hàng bán đồ thu đông tấp nập khách ra vào.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 6Với người dân Hà Nội, mùa đông năm nay đến muộn hơn so với năm ngoái.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 7
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 8Giá lạnh và mưa phùn về khiến nhiều người phải mặc áo ấm và quàng thêm khăn ra đường.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 9Nhìn những hình ảnh này mới cảm nhận được mùa Đông đã đến.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 10Nhân viên bảo vệ của một cửa hàng co ro trong cái lạnh đầu mùa.
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 11Một cụ bà bán báo ngồi nép vào tường để tránh những cơn gió lạnh trên phố Lý Thái Tổ( Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 12
Khách du lịch nước ngoài thích thú với cái rét đầu đông - ảnh 13

Bảo Trung

PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm