Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng
(Tổ Quốc) -Trụ sở của Twitter giống như một tổ chim khổng lồ, trong khi một hãng quảng cáo ở Nhật Bản đưa thảm cỏ vào trong nhà để nhân viên kết nối với thiên nhiên.
Thứ Tư, ngày 10/08/2016 - 22:51
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 1
Studio của công ty kiến trúc Selgas Cano Architecture tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha nằm trong một khu rừng. Một phần của nó chìm trong lòng đất.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 2
Trong thời gian giải lao, nhân viên của Google tại thành phố New York, Mỹ có thể trổ tài leo tường.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 3
Quicken Loans, tập đoàn có trụ sở tại thành phố Detroit, Mỹ, tạo điều kiện để nhân viên giải trí bằng nhiều cách. Họ có thể sử dụng bàn bi-a có hình dạng giống xe Mustang, chơi bóng rổ và lái scooter.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 4
Một trong ba phòng bếp trong văn phòng của LinkedIn ở thành phố New York, Mỹ.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 5
Không gian trong văn phòng của hãng Pixar tại thành phố Emeryville, bang California, Mỹ khá thoáng đãng với mặt sàn rộng, mái cao. Những khu vườn, một bể bơi nằm ngay sát văn phòng.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 6
Loạt ghế có kiểu dáng độc đáo và màu sắc đa dạng trong văn phòng của Skype tại Stockholm, Thụy Điển. Những bóng đèn to và bàn có hình khối tam giác cũng tạo nên điểm thú vị cho văn phòng.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 7
Cột lớn, những chiếc ghế có hình thù lạ, những hòn đá to là những thứ người ta có cảm giác như lạc vào hoang đảo thấy khi bước vào văn phòng của Groupon tại thành phố Chicago, Mỹ.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 8
Trong văn phòng của công ty quảng cáo Ogilvy & Mather ở thành phố Jakarta, Indonesia, cầu thang là nơi nhân viên nghỉ ngơi, giải trí. Ngoài ra họ còn có thể thư giãn với máng trượt song song với cầu thang.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 9
Phòng họp trong chi nhánh của tập đoàn Microsoft tại thành phố Vienna, Áo nổi bật với tông màu xanh dương và trắng. Những chiếc ghế có hình dạng khá phá cách.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 10
Thoạt nhìn văn phòng của Facebook tại thành phố Tel Aviv, Israel, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là quán cafe. Nhân viên ở đây dùng bảng đen để viết thông báo hay nội dung các buổi họp.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 11
Máng trượt kín là thứ nổi bật nhất trong trụ sở của hãng giày Toms tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Những đồ gỗ có kiểu dáng lạ cùng nhiều khẩu hiệu cũng là điểm nhấn ở đây.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 12
Hãng quảng cáo TBWAHakuhodo ở thành phố Tokyo, Nhật Bản đưa thảm cỏ tự nhiên vào trong văn phòng để nhân viên có thể hòa mình vào thiên nhiên mà không phải bước ra ngoài.
Không gian làm việc đáng mơ ước của dân văn phòng - ảnh 13
Trụ sở của mạng xã hội Twitter tại thành phố San Francisco, Mỹ được thiết kế giống như lồng chim khổng lồ bằng gỗ.

Trường Sa (tổng hợp)

Ảnh: Techinsider

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm