“Xe điên” trong phố đi bộ
(Tổ Quốc) -Sau khi phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội được thực hiện từ 1/9, nhiều người vẫn rầm rầm chạy xe máy vào khu vực này.
Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 - 22:03
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 1Đến 1h sáng 3/9, nhiều người vẫn ở lại phố đi bộ để tận hưởng cảm giác phố xa vắng vẻ ,thư thái. Nhưng xe máy vẫn lao vào phố cấm.
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 2Về khuya lợi dụng sự lỏng của lực lượng chức năng, nhiều người dân vô tư phi xe khu phố đi bộ
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 3Bất chấp lệnh cấm và nguy hiểm nhiều người vẫn cứ phi xe như điên vào phố cấm.
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 4Không đội mũ và chở quá số người quy định và điều khiển xe với tốc độ cao lao vào phố Lý Thái Tổ
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 5Khi gặp lực lượng chức năng thì viện đủ lý do. Lực lượng cảnh sát hỗ trợ tư pháp quận Hoàn Kiếm nhắc nhở để người dân đi ra lối đường Lê Thạch. Các cảnh sát ở đây cho hay, cắm chốt là các lực lượng khác nhau, nên chỉ cần một chốt nơi lỏng thì các chốt sau "lĩnh đủ".
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 6Nhiều người còn vô tư phi xe lên vỉa hè để "độc chiếm" tận hưởng không khí trong lành.
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 7Việc cấm đường phục vụ phố đi bộ Hồ Gươm điễn ra từ 19h thứ 6 đến 24h ngày Chủ nhật nhưng dường như những người này vẫn cố tình không biết. 
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 8Biển cấm được cắm khắp nơi quanh khu phố đi bộ nhưng nó đã bị lãng quên nhanh chóng.
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 9Những du khách người nước ngoài này còn tỏ ra rất vui vẻ khi chay xe tốc độ cao trên đường Đinh Tiên Hoàng, không đội mũ bảo hiểm, la hết ầm ĩ.
“Xe điên” trong phố đi bộ - ảnh 10

Bảo Trung

PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm