Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả
21-09-2016 10:33
(Tổ Quốc) -Buổi họp báo chiều 21/9 về liveshow "Xuân Hinh - kẻ chọc cười dân dã" sắp tới, Nghệ sĩ hề chèo nổi tiếng Việt Nam đã khiến khán phòng cười nghiêng ngả với những phần trả lời rất dí dỏm, hài hước của anh.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 1Chiều 21/9, Nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh tổ chức họp báo liveshow "Xuân Hinh- kẻ chọc cười dân dã"
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 2Tại buổi họp báo, nghệ sĩ Xuân Hinh bật mí về những bất ngờ trong liveshow kỉ niệm 40 năm tuổi nghề của mình. Sẽ có những trích đoạn chèo và trình diễn lại một trích đoạn văn hóa tín ngưỡng hầu đồng trên sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay.
 
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 3Sự kiện này thu hút rất nhiều báo chí quan tâm.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 4Đặc biệt trong liveshow lần này ca sĩ khách mời Bằng Kiều sẽ thử sức với một trích đoạn chèo.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 5Được mời làm MC cho liveshow kỉ niệm 40 năm nghề diễn của người có công đưa mình đến với nghiệp sân khấu, nghệ sĩ Xuân Bắc có những chia sẻ vô cùng thú vị về những kỉ niệm của mình với Nghệ sĩ Xuân Hinh.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 6Báo giới liên tục đặt những câu hỏi cho các nghệ sĩ tham dự chương trình.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 7Ca sĩ Tùng Dương sẽ có những món quà bất ngờ dành cho khánh giả tham dự chương trình liveshow ngày 5/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.
Xuân Hinh: Mới họp báo đã khiến khán phòng nghiêng ngả - ảnh 8Trên tay NSƯT Xuân Hinh là chiếc vé được làm cầu kì hình chiếc quạt và được làm từ giấy dó rất công phu. Chia sẻ về ý tưởng này, đại diện BTC cho biết "trong nghệ thuật chèo thường hay xuất hiện chiếc quạt nên chúng tôi đã lên ý tưởng cách điệu chiếc quạt thành vé tham dự chương trình. Trên vé được in hình tất cả các nghệ sĩ tham sự liveshow " Xuân Hinh-Kẻ chọc cười dân dã".

Nam Nguyễn

PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm