• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Anthony January được minh oan, Danang Dragons thở phào nhẹ nhõm

Nhịp sống Thể thao 17/07/2019 17:28

(Tổ Quốc) - Một tin vui đã đến với người hâm mộ Danang Dragons khi ban tổ chức VBA đã quyết định xóa lỗi kỹ thuật cho Anthony January, qua đó giúp anh kịp góp mặt cùng các đồng đội trong chuyến làm khách đến Cần Thơ sắp đến.

Người hâm mộ Danang Dragons đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi ngôi sao số 1 của đội bóng, Anthony January đã được xóa lỗi kỹ thuật. Qua đó không bị cấm thi đấu một trận như dự tính ban đầu.

2

Tình huống gây tranh cãi ở Game 27 đã có phán quyết cuối cùng.

Tình huống xảy ra tại thời điểm hiệp đấu thứ 4 còn 7 phút 48 giây, trong một tình huống tranh chấp dưới rổ, khuỷu tay của January đã vô tình va vào mặt của Vicent Nguyễn. Đây là hành động vi phạm lỗi tấn công trong khi thực hiện động tác thi đấu thông thường của một cầu thủ trung phong, thế nhưng phía trọng tài lại xác định rằng đây là lỗi kỹ thuật của January và truất quyền thi đấu anh. Quyết định này của ông vua áo đen đã ảnh hưởng khá lớn đến kết quả của trận đấu.

Sau 1 ngày xem xét, ban tổ chức giải đấu VBA đã quyết định xóa lỗi kỹ thuật thứ 2 mà Anthony January gặp phải trong trận đấu gặp Hochiminh City Wings. Đồng thời cũng có những biện pháp kiểm điểm và xử phạt đối với tổ trọng tài điều khiển trận đấu này.

2

January vẫn có thể cùng các đồng đội hành quân đến Cần Thơ.

Dù đã thoát khỏi án treo giò, thế nhưng January vẫn phải hết sức cẩn thận trong phần còn lại của mùa giải khi chỉ một lỗi kỹ thuật nữa án cấm thi đấu dành cho anh sẽ được thực thi. Trận đấu với Hochiminh City Wings vừa qua chắc chắn là một bài học bổ ích cho trung phong của Danang Dragons trong chặng đường sắp tới tại VBA.

Như vậy January hoàn toàn có thể cùng các đồng đội hành quân đến nhà thi đấu Đa Năng trong chuyến làm khách của đội bóng đang có phong độ rất cao, Cantho Catfish. Đây sẽ là cơ hội để Danang Dragons "trút giận" sau trận thua tức tưởi trước Hochiminh City Wings, thế nhưng đối thủ của họ Cantho Catfish chưa bao giờ là một đối thủ dễ bắt nạt. Trận thư hùng giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 5h chiều ngày 21/7 tại Cần Thơ.

Vương Hãn

NỔI BẬT TRANG CHỦ