• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Avengers: Endgame" chưa ra rạp đã cháy vé và lập kỷ lục từ trước tới nay

Giải trí 21/04/2019 13:20

(Tổ Quốc)- Dù chưa đến ngày ra rạp, nhưng Marvel Avengers: Endgame (Tạm dịch Avengers: Hồi kết" đã khuynh đảo phòng vé, trở thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất tại Việt Nam.

Avengers: Hồi kết phải đến 26/4 mới khởi chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong khoảng gần một ngày mở bán 19/4, bộ phim đã có 200.000 lượt mua vé. Những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút. Đây được xem là kỷ lục bán sớm của Việt Nam từ trước đến nay.

Avengers: Endgame chưa ra rạp đã cháy vé và lập kỷ lục từ trước tới nay  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/Marvel

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Hồi kết cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá "trên trời" vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay.

Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Hồi kết đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái cũng như chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu USD - 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD.

Trước đó, bộ phim Đại úy Marvel đã có doanh thu ấn tượng và được coi là bước đệm quan trọng cho Avengers: Hồi kết để hai siêu anh hùng ngang sức cùng bước vào trận chiến phân thắng bại. Nhiều khán giả của dòng phim siêu anh hùng đã cho rằng không khó để dự đoán Avengers: Hồi kết sẽ tạo nên cơn sốt vé.

Hà Anh(t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ