• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

“Bà hỏa” thiêu rụi căn nhà cấp 4 khiến một cụ bà tử vong

Thời sự 11/10/2018 17:29

(Tổ Quốc) - Phát hiện đám cháy, nhiều người trong nhà đã chạy ra ngoài tri hô hàng xóm tham gia cứu hỏa. Do ngọn lửa lan quá nhanh đã khiến cho cụ bà Nguyễn Thị L. bị mắc kẹt và tử vong.

Khoảng 14h ngày 11/10, tại địa chỉ 86/9 Dương Văn An, phường Xuân Phú, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra một hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát kèm theo những tiếng nổ lớn ở trong căn nhà cấp 4 của ông Lê Cẩm Chính (59 tuổi) rồi nhanh chóng bao trùm căn nhà cùng với khói đen bốc lên mù mịt khiến cả khu dân cư náo loạn.

“Bà hỏa” thiêu rụi căn nhà cấp 4 khiến một cụ bà tử vong - Ảnh 1.

Xe chữa cháy được điều động đến hiện trường.

Phát hiện đám cháy, nhiều người trong nhà ông Chính đã chạy ra ngoài tri hô hàng xóm tham gia cứu hỏa. Tuy nhiên do ngọn lửa lớn lan quá nhanh khiến mọi người không thể tiếp cận. Trong căn nhà lúc này có cụ bà Nguyễn Thị L. (86 tuổi) do tuổi cao không kịp rời khỏi căn nhà nên bị mắc kẹt và tử vong.

Nhận được tin báo từ người dân, hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa. Sau khoảng 30 phút chữa cháy, thi thể của cụ L. đã được đưa ra bên ngoài.

“Bà hỏa” thiêu rụi căn nhà cấp 4 khiến một cụ bà tử vong - Ảnh 2.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đến khoảng 15h cùng ngày đám cháy cơ bản đã được khống chế tuy nhiên toàn bộ đồ đạc trong căn nhà đã bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ