• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bà Michelle Obama gây ngạc nhiên với "hội chị em bạn dì" tại Grammy 2019

Giải trí 11/02/2019 09:28

(Tổ Quốc) - Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 61.

Giải thưởng âm nhạc danh giá nhất trong của năm Grammy 2019 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Ngay trước khi lễ trao giải chính thức bắt đầu, một số giải thưởng đã được công bố trước, bao gồm cả album Pop xuất sắc nhất (cho Ariana Grande với album "Sweetener") và hai giải thưởng cho Lady Gaga…

Những danh hiệu quan trọng nhất dần được hé lộ trong buổi lễ chính thức, bên cạnh các màn biểu diễn hoành tráng của các nghệ sỹ khách mời.

Xuất hiện trên sân khấu trong bài phát biểu mở màn Grammy 2019, nữ ca sỹ từng 15 lần giành Grammy Alicia Keys đặt ra câu hỏi: "Ai điều hành thế giới?" Và có vẻ như nhìn vào những gương mặt nổi tiếng đầy quyền lực đang đứng cạnh nữ ca sỹ 38 tuổi, người ta có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời. Đó chính là phụ nữ.

Bà Michelle Obama gây ngạc nhiên với hội chị em bạn dì tại Grammy 2019 - Ảnh 1.

(Từ trái sang) Lady Gaga, Jada Pinkett Smith, Alicia Keys, Michelle Obama, và Jennifer Lopez trên sân khấu Grammy 2019

Alicia Keys gọi Lady Gaga, Jada Pinkett Smith, Jennifer Lopez và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama – là "những người chị em". Từng người đều lên tiếng nói về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống. Là một luật sư, ban đầu bà Obama tỏ ra hơi do dự, tuy nhiên, những tràng pháo tay động viên không dứt dưới khán phòng đã giúp bà thêm quyết đoán để đưa ra thông điệp của mình.

"Âm nhạc giúp cho chúng ta chia sẻ bản thân mình", cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ khẳng định. "Nó giúp cho chúng ta nghe thấy những người khác. Nếu quốc gia cần phải lắng nghe điều đó, thì đây chính là thời điểm".

Đại diện của châu Á tại Grammy năm nay chính là ban nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS. Các chàng trai K-pop đã có một năm 2018 vô cùng thành công và được mời xuất hiện trong Grammy 2019 với vai trò người giới thiệu hạng mục trao giải và công bố tên người chiến thắng. Bên cạnh đó, nhóm còn lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng "Thiết kế album xuất sắc nhất" với album "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5/2018. Mặc dù không giành chiến thắng nhưng BTS vẫn để lại dấu ấn khi là nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu album lọt đề cử ở hạng mục này.

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ