• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ba trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh có lãnh đạo quản lý mới

Giáo dục 08/08/2018 - 10:53

(Tổ Quốc) - Thực hiện Quyết định số 27/2003/QĐ-TTg ngày 19/02/2003 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ, công chức lãnh đạo, Sở GDĐT Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở.

Buổi Lễ triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức tại Sở GDĐT Tp. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Tp.HCM Lê Hoài Nam trao quyết định cho cán bộ được bổ nhiệm (ảnh: hcm.edu.vn)

Tham dự buổi Lễ triển khai Quyết định, đồng chí Lê Hoài Nam- Phó Giám đốc Sở GDĐT đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ vừa nhận quyết định.

Trong lần này, Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý được trao cho các đồng chí giữ các chức vụ quản lý tại ba trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

1. Ông Trần Ngọc Minh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Hoa Thám;

2. Ông Lê Thanh Hiếu, được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Linh Trung;

3. Bà Lê Thị Minh Hà, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Diệu.

Lãnh đạo Sở GDĐT TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ vừa nhận quyết định (ảnh: hcm.edu.vn)

Tại buổi lễ trao Quyết định, các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cũng đã có những lời cảm ơn và hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Minh Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ