• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bác bỏ tin đồn có bầu, Hồ Ngọc Hà khẳng định: "em vẫn vậy, vẫn chưa có gì"

Giải trí 30/04/2019 14:00

(Tổ Quốc) - Hồ Ngọc Hà diện bikini khoe vòng 2 phẳng lì và cho biết "em vẫn vậy, vẫn chưa có gì hết".

Hồ Ngọc Hà dính tin đồn bầu bí trong bức ảnh chụp cùng bạn trai Kim Lý và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Trong ảnh, Hà Hồ được bạn trai khoác vai tình cảm khiến Lý Quí Khánh phải thốt lên: "Thật ghen tị với sự hạnh phúc của hai anh chị này. Sao không ai ôm Khánh, hôn Khánh kiểu này vậy".

Bác bỏ tin đồn có bầu, Hồ Ngọc Hà khẳng định: em vẫn vậy, vẫn chưa có gì - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến tin đồ Hồ Ngọc Hà có bầu được lan ra mạnh mẽ

Trước tin đồn bầu bí, Hồ Ngọc Hà đã đăng bức ảnh diện bikini ngầm khẳng định cô vẫn chưa có bầu bí, kèm theo đó là bài thơ được cô chia sẻ.

Nội dung bài thơ cho biết cô vẫn vậy, không có gì thay đổi về ngoại hình, và yêu ai cũng chung thủy. Giọng điệu đôi lúc trách vu vơ khán giả nói cô lúc này lúc khác. "Em vẫn vậy, gầy xanh và hốc hác/ Chẳng mập mạp, cũng chẳng có gì đâu/ Sao cứ bảo em lúc này lúc khác/ Mà không bảo 'Hà ơi, nhớ quá rồi'/ Em vẫn vậy, yêu ai chỉ một người/ Chẳng ngó ngàng hay lang thang ngoài phố/ Đố mọi người thấy em ngồi đâu đó/ Nhìn người qua rồi đếm lá... hết ngày/ Em vẫn vậy, vẫn vậy và vẫn thế/ Mới hôm nay hát nhẩm vài câu buồn/ Chợt thấy mình lâu rồi không than vãn/ Tình khúc sầu của những tháng ngày xưa".

Bác bỏ tin đồn có bầu, Hồ Ngọc Hà khẳng định: em vẫn vậy, vẫn chưa có gì - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ nhằm khẳng định chưa có bầu bí

Cuối bài thơ, nữ ca sĩ tiết lộ cô vẫn muốn rong chơi, chưa muốn trói buộc mình vào cuộc sống hôn nhân: "Em vẫn thế đừng la em nữa nhé/ Lúc vui buồn, lúc mạnh mẽ, cô đơn/ Cứ để em rong chơi thêm một chút/ Rồi lại ngồi tự sự với love songs".

Đồng thời, trên Instagram. Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh khoe khoảnh khắc thảnh thơi của mình trên bãi biển. Nữ ca sĩ diện bikini khoe vòng 2 phẳng lì và nước da trắng hồng và viết: "Em chưa có chi hết! Đừng nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè".

Được biết, Kim Lý và Hà Hồ vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Gần đây, cặp đôi thường xuyên quấn quýt bên nhau như hình với bóng và cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau./.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ