• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ban giám khảo tiết lộ lý do Lisa vượt qua hàng ngàn thí sinh được chọn vào Black Pink

Giải trí 25/05/2019 16:37

(Tổ Quốc) - Mới đây, một giám khảo của vòng tuyển chọn thực tập sinh YG tại Thái Lan đã tiết lộ lý do đã chọn Lisa vào Black Pink.

Lisa là người đã may mắn trở thành thí sinh duy nhất được lựa chọn tại vòng thử giọng diễn ra ở Thái Lan vào năm 2009. Năm 2009, YG Entertainment mở cuộc tuyển chọn quy mô lớn tại Thái Lan với sự hiện diện của giám khảo Dany – nhà sản xuất, ca sĩ của nhóm nhạc huyền thoại 1tym đại diện cho làn sóng Hiphop Hàn đầu những năm 2000.

Ban giám khảo tiết lộ lý do Lisa vượt qua hàng ngàn thí sinh được chọn vào Black Pink - Ảnh 1.

Lisa của Black Pink

Vòng thử giọng năm đó không chỉ thu hút các tài năng của Thái Lan mà còn gồm nhiều thí sinh Hàn đang sinh sống tại đây. Số lượng thí sinh đăng ký rất đông, tuy nhiên, gây ấn tượng với giám khảo Danny lại chỉ có duy nhất Lisa lọt vào mắt xanh của YG Entertainment – công ty quản lý của Black Pink hiện giờ.

Dany mới đây đã tiết lộ: Lisa đã gây ấn tượng ngay lúc đầu vì trông có tố chất cùng dáng vẻ bình tĩnh và rất tự tin. Tôi nhớ mãi lúc cô bé nhảy ra khỏi sân khấu, đứng ngay trước mặt tôi. Tôi hiểu rằng chỉ có những người đủ bản lĩnh mới có thể làm được điều đó. Chúng tôi đã nói chuyện với cô ấy một hồi lâu sau đó và bạn biết không, Lisa như trở thành một người hoàn toàn khác khi rời khỏi sân khấu. Ngoài đời, cô ấy rất khiêm tốn, lễ độ.

Giờ đây Lisa đã là một nghệ sĩ tài năng với kĩ năng trình diễn hàng đầu Kpop và trở thành một phần không thể thiếu trong thành công của Black Pink hiện tại. Ngoài ra, Lisa là người sở hữu số lượng theo dõi nhiều nhất của một ca sĩ Kpop trên Instagram vời gần 20 triệu người theo dõi.

Hà Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ