• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bán nhà kiểu Nhật: Đến xem nhà được trải nghiệm luôn cuộc sống gia đình nhờ có sẵn… vợ con

Nhịp sống Việt 19/11/2019 14:45

(Tổ Quốc) - Làm sao biết được cuộc sống gia đình trong mỗi ngôi nhà sẽ diễn ra như thế nào? Mới đây, ở Nhật Bản đã cung cấp thêm dịch vụ chào đón khách bằng cách tìm diễn viên đóng vai vợ và con gái để chào đón những vị khách đến tìm mua nhà nhằm truyền tải không khí gia đình hạnh phúc.

Khi nói đến ngôi nhà, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến đầu tiên là cảm giác về "cuộc sống gia đình". Đặc biệt là khi những người trẻ tuổi đi từ thuê một phần đến việc mua nhà, đó là khi họ thường có kế hoạch cho việc xây dựng cuộc sống gia đình. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là một gia đình.

Vậy làm sao biết được cuộc sống gia đình trong mỗi ngôi nhà sẽ diễn ra như thế nào? Mới đây, ở Nhật Bản đã cung cấp thêm dịch vụ chào đón khách bằng cách tìm diễn viên đóng vai vợ và con gái để chào đón những vị khách đến tìm mua nhà nhằm truyền tải không khí gia đình hạnh phúc.

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 2.

Dịch vụ mua bán nhà cho phép chủ sở hữu được trải nghiệm cuộc sống gia đình trước khi mua.

Tại đây, khi khách hàng bước vào những ngôi nhà kiểu mẫu, họ không chỉ nhìn thấy quy hoạch không gian của ngôi nhà mà còn có thể trải nghiệm cảm giác thực sự của gia đình 3 người. Họ sẽ cùng nhau ăn tối, chơi với con trong phòng khách, vợ chồng ra ban công thưởng ngoạn không khí trong lành và uống nước cùng nhau…

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 3.

Đàn ông ở Nhật khi mua nhà sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình đúng nghĩa.

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ sẽ có 3 người, bao gồm vợ chồng và con gái.

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 5.

Bạn sẽ được trải qua những ngày 2 vợ chồng cùng nhau vui chơi cùng con.

Ngay cả vợ và con gái trong tưởng tượng cũng có những tính cách riêng. Người vợ sẽ là người sôi nổi, nhiệt tình, là bậc thầy về nấu ăn và bơi lội, con gái thích chơi đùa, tò mò về thế giới, có tình yêu thương dành cho bố vô vàn cùng sự quý trọng khách đến thăm nhà. 

Ở đây, nữ diễn viên Saori Koide đóng vai người vợ và nhấn mạnh rằng cô thể hiện quan điểm đóng vai một người vợ trong mối quan hệ kết hôn nhiều năm với chồng mình và nuôi con chung.

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 6.

Thậm chí ngay cả việc cùng nhau thảnh thơi uống trà sau một ngày làm việc mệt nhoài.

Nhà cung cấp sản phẩm cho biết, mục đích chính của kế hoạch này là mở rộng tầm nhìn của những người trẻ tuổi, bởi vì ngày càng nhiều người trẻ không muốn lập gia đình và việc lựa chọn cuộc sống độc thân ảnh hưởng đến việc lựa chọn trong mua nhà.

Trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ mua nhà có sẵn… vợ con - Ảnh 7.

Nhà cung cấp sản phẩm cho biết, mục đích chính của kế hoạch này là mở rộng tầm nhìn của những người trẻ tuổi, bởi vì ngày càng nhiều người trẻ không muốn lập gia đình.

Theo cách này, họ hi vọng sẽ truyền lại hạnh phúc về cuộc sống và đánh thức những ký ức của người trẻ về cuộc sống gia đình.

Theo Sina, JP

Tiểu Ngư

NỔI BẬT TRANG CHỦ