• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ban quản lý Đường sắt Cát Linh – Hà Đông lên tiếng vụ công nhân rơi xuống đường

Thời sự 17/10/2016 - 08:22

(Tổ Quốc) -Khoảng 18h10 phút, tối qua, 16/10, một công nhân tại công trường thi công khu vực nhà ga Văn Quán đã rơi xuống đường.

Theo đó, địa điểm rơi cách cầu Trắng, Hà Đông, Hà Nội khoảng 400m về hướng Ngã Tư Sở. Đoạn tuyến thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh  - Hà Đông.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa người công nhân vào Bệnh viện 103 cấp cứu.

 Một công nhân thi công tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã rơi xuống đường.

Ảnh minh họa: Nam Nguyễn

Ban Quản lý dự án đường sắt xác nhận công nhân bị rơi tên là Lê Văn Linh, 19 tuổi, quê Hà Tĩnh, làm việc thi công hạng mục đường ray tại dự án này.

Thông tin từ các công nhân làm cùng cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc là đã kết thúc ca làm việc, công nhân Linh di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang, trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường.

“Sự việc xảy ra là vô cùng đáng tiếc. Ban Quản lý dự án đường sắt sẽ tiếp tục chỉ đạo các chủ thể tham gia dự án kiểm tra, rà soát từng khâu, từng bước cũng như nêu cao ý thức của người lao động nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các bên xây lắp trong dự án, tham gia giao thông khu vực liền kề dự án và các bên thứ ba khác có liên quan” - Thông cáo của Ban Quản lý cho hay.

Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đường sắt đã đến ngay hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và vào bệnh viện thăm hỏi động viên nam công nhân và gia đình./.

Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm