• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bán tải Ford Bronco sẽ xuất hiện, có thể 'dẫm chân' Ranger Raptor?

Kinh tế 25/07/2020 14:50

(Tổ Quốc) - Nhiều người cho rằng vấn đề Ford ra mắt Bronco bán tải chỉ là vấn đề sớm muộn...

Với việc Maverick khó lòng chen chân vào đội hình thương hiệu con Bronco từ Ford, fan hâm mộ chiếc SUV Mỹ đang kêu gọi hãng trình làng một mẫu bán tải off-road thực thụ nhưng điều này liệu có khả thi?

Trong quá khứ, chính xác là giai đoạn cuối thập niên 60 đầu thập niên 70, người dùng hoàn toàn có thể biến Bronco thành một chiếc bán tải dù kích thước bồn sau khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ở lần trở lại này, việc tùy biến trên (tạm thời) là bất khả thi, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu sẽ có 2 không một dòng bán tải gắn mác Bronco trong thiên niên kỷ mới?

Bán tải Ford Bronco sẽ xuất hiện, có thể dẫm chân Ranger Raptor? - Ảnh 1.

Câu trả lời, theo Jalopnik, là hoàn toàn có thể dù không phải theo cách mà Ford từng làm. Xét trên xu thế tiêu dùng hiện tại, nếu Bronco được chuyển hóa thành bán tải Ford chỉ có cách kéo dài thân xe để tích hợp bồn chứa đồ phía sau cỡ lớn giống ảnh dựng bên dưới của Jalopnik. Đây chính xác là phương thức Jeep đã từng làm với Gladiator để chen chân vào phân khúc bán tải cỡ trung của Ranger.

Vấn đề mà Ford cần nghĩ tới khi trình làng một dòng xe như vậy là khả năng "dẫm chân" Ranger Raptor và F-150 Raptor tại chính sân nhà Bắc Mỹ. Không phủ nhận mỗi cái tên này đều có cho mình sức hút riêng nhưng việc có không ít điểm chung chắc chắn sẽ khiến khách hàng chọn mua một chiếc bán tải có khả năng vận hành tốt đắn đo suy nghĩ…

Bán tải Ford Bronco sẽ xuất hiện, có thể dẫm chân Ranger Raptor? - Ảnh 2.

Tham khảo: Jalopnik

Bán tải Ford Bronco sẽ xuất hiện, có thể dẫm chân Ranger Raptor? - Ảnh 3.

Quang Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ