• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bản tin audio Thế giới tuần qua số 20: Kỳ vọng đằng sau ồn ào từ cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ

Tổ Quốc Media 20/07/2018 - 15:06

(Tổ Quốc) - Các nội dung chính trong bản tin audio thế giới tuần qua: Tín hiệu tốt từ thượng đỉnh Nga-Mỹ,  Hàn Quốc  - Triều Tiên khôi phục đường dây liên lạc quân sự phía tây, World Cup 2018 đã kết thúc thành công tại Nga sau một tháng...

Thượng đỉnh Nga-Mỹ liên tục là chủ đề nóng trong suốt tuần qua. Nhiều chỉ trích cho rằng, Tổng thống Trump hoàn toàn bị lấn lướt trước lãnh đạo Nga dày dạn kinh nghiệm ngoại giao trong suốt cuộc gặp thượng đỉnh.

Tuy nhiên, các nhà quan sát cho rằng, nhà lãnh đạo Mỹ - Nga đã đạt được thỏa thuận quan trọng khi gặp riêng, bất chấp tranh cãi về những tuyên bố trong họp báo sau đó.

 Trái với những người tiền nhiệm, ông Trump dường như hướng đến chính sách đối ngoại mang tính thực dụng hơn. Bởi vậy, hội nghị thượng đỉnh với Putin là cơ hội để Trump thực hiện lời hứa đoạn tuyệt với các chính sách cũ, hướng tới chủ nghĩa thực tế, chia sẻ gánh nặng và tái cân bằng thương mại.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

(Tổ Quốc)- 20h tối 19.10 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" dành tặng cho phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chương trình đồng thời được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Tổ Quốc, Báo điện tử VTC news, VTC Now - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đọc Thêm

Xem thêm