• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bánh trung thu 2.000đ/chiếc, hạn sử dụng tới 6 tháng

Kinh tế 12/08/2018 - 12:16

(Tổ Quốc) - Những ngày qua, trên mạng xã hội, các chị em chia sẻ nhiều về việc mua những chiếc bánh trung thu chỉ gì từ 2.000đ/chiếc. Tất cả những chiếc bánh Trung thu này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Những chiếc bánh trung thu có giá chỉ từ 2.000đ: Nguồn Lao động

Được quảng cáo là có chất lượng không thua kém hàng cao cấp, nhưng những chiếc bánh trung thu “mini” này chỉ có giá từ 2.000đ/chiếc. Đặc biệt, những chiếc bánh trung thu này được giới thiệu là có hạn sử dụng lên tới 4 – 6 tháng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều vị như:  Khoai môn, hạt sen, sầu riêng, đậu xanh, trứng muối…những chiếc bánh trung thu mini giá từ 2.000đ này thu hút được khá nhiều chị em quan tâm.

Tuy nhiên, các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho rằng, với các loại bánh giá rẻ này, người tiêu dùng nên thận trọng và tìm hiểu kỹ thông tin (xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng) trước khi mua dùng.

Trong khi đó, theo Pháp luật TP HCM, Chi cục Quản lý thị trường TP Hà Nội vừa bắt giữ hơn 10.000 bánh trung thu mini nhập lậu (mini Đài Loan), giá chỉ từ 2.000-3.000/cái tại một cửa hàng nông sản ở La Phú, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Các sản phẩm bị thu giữ, gồm bánh nướng, bánh dẻo, bánh trứng… Tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Hàng còn đựng trong các bao tải, không có thông tin về hạn sử dụng./.

Vi Phong (T/h)

 

 

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

(Tổ Quốc)- 20h tối 19.10 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" dành tặng cho phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chương trình đồng thời được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Tổ Quốc, Báo điện tử VTC news, VTC Now - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đọc Thêm

Xem thêm