• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Báo điện tử Tổ Quốc giao lưu với bốn diễn viên trong phim “Những cô gái trong thành phố”

Giải trí 14/03/2019 12:58

(Tổ Quốc) – 10h sáng ngày 15/3, bốn nữ diễn viên chính của phim “Những cô gái trong thành phố” sẽ có mặt tại gian trưng bày của Báo điện tử Tổ Quốc trong Hội Báo toàn quốc 2019 để giao lưu với khán giả.

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình "Những cô gái trong thành phố" của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa đang thu hút khán giả và có lượng ratting (người xem) cao nhất trong số các phim đang được phát sóng trên VTV.

Báo điện tử Tổ Quốc giao lưu với bốn diễn viên trong phim “Những cô gái trong thành phố” - Ảnh 1.

Hình ảnh của bốn cô gái trong phim

Nội dung bộ phim xoay quanh tình yêu và số phận của bốn cô gái trẻ: Cúc, Trúc, Mai, Lan, sinh ra và lớn lên ở những vùng quê nghèo. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, bốn cô gái phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn, cám dỗ nơi thành thị.

Để truyền tải được nội dung của bộ phim, mỗi nhân vật sẽ đại diện cho những nét tính cách nổi bật, tiêu biểu mà chúng ta thường xuyên bắt gặp cùng câu chuyện về số phận éo le, đầy bất hạnh họ phải trải qua.

Báo điện tử Tổ Quốc giao lưu với bốn diễn viên trong phim “Những cô gái trong thành phố” - Ảnh 2.

Khi đến giao lưu, bốn nữ diễn viên sẽ tiết lộ những câu chuyện xung quanh và hậu trường của bộ phim

Trước tình cảm của khán giả dành cho bộ phim, báo điện tử Tổ Quốc đã mời bốn nữ diễn viên chính: Thu Trang, Hoàng Mai Anh, Lương Thanh và Kim Oanh đến để giao lưu trực tuyến với người hâm mộ.

Khán giả muốn giao lưu, đặt câu hỏi cho bốn nữ diễn viên trong phim "Những cô gái trong thành phố" có thể đến tham dự trực tiếp hoặc gửi câu hỏi qua email: ngochale20288@gmail.com.

Thời gian giao lưu sẽ được trực tuyến trên báo điện tử Toquoc.vn, bắt đầu từ 10h ngày 15/3 tại gian trưng bày của Báo điện tử Tổ Quốc - trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2019 diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ