• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt “Bông 6 ngón” trộm tiền trong bệnh viện rồi giấu ở “chỗ kín”

Pháp luật 17/02/2020 14:49

(Tổ Quốc) - Sau khi vào bệnh viện, đối tượng “Bông 6 ngón” lẻn vào phòng bác sĩ và phát hiện túi xách của bác sĩ B. liền lục lọi và lấy 2,6 triệu đồng giấu vào “vùng kín” rồi chuồn nhanh...

Ngày 17/2, Công an phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao đối tượng Dương Thị Bông (biệt danh "Bông 6 ngón", SN 1984, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) cho Công an quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Bắt “Bông 6 ngón” trộm tiền trong bệnh viện rồi giấu ở “chỗ kín” - Ảnh 1.

Đối tượng Dương Thị Bông tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, để có tiền tiêu xài và trả nợ, chiều 15/2, "Bông 6 ngón" đến Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để trộm cắp tài sản. Khi tới bệnh viện này, đối tượng Bông lên tầng 2, vào phòng bác sĩ và phát hiện túi xách của chị H.T.T.B (bác sĩ thực tập, SN 1992, quê Quảng Trị), liền lục lọi và lấy 2,6 triệu đồng. Sau đó, Bông nhét số tiền này vào "chỗ kín" để giấu.

Chưa hết, sau đó Bông xuống tầng 1, đến khu vực bên ngoài phòng siêu âm, đối tượng này thấy một người đàn ông đang ngồi ở ghế đợi, bên cạnh có túi xách. Bông tới ngồi gần và lợi dụng lúc người đàng ông này mệt mỏi thiếp đi thì Bông lục túi lấy 9 triệu đồng. Tuy nhiên, người đàn ông chợt tỉnh dậy và phát hiện được, Bông liền trả lại 9 triệu đồng và chuồn nhanh. Do người đàn ông này đang bận siêu âm nên không đuổi theo.

Sau khi nghe thông báo có người vào phòng bác sĩ B. nói trên lấy tiền, người đàn ông này nghĩ đến đối tượng Bông và báo ngay cho lực lượng bảo vệ bệnh viện và công an.

Tang vật vụ án.

Tang vật các vụ trộm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt và trích xuất camera an ninh, qua đó xác định đối tượng nghi vấn trộm tiền bác sĩ B. và người đàn ông nói trên là Dương Thị Bông, đồng thời mời Bông về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Bông liên tục kêu oan và cho rằng trong người không có tiền thì làm sao mà thực hiện hai vụ trộm trên. Chỉ đến khi lực lượng công an cử cán bộ nữ vào làm việc thì Bông mới lo sợ.

Đặc biệt, khi công an giả vờ đi ra ngoài phòng lấy lời khai, thì Bông nhanh tay lấy tiền cất giấu ở "chỗ kín" ra và bỏ vào tất chân để tiếp tục giấu.

Những việc làm của "Bông 6 ngón" không qua mặt được cảnh sát, qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện đúng số tiền 2,6 triệu đồng mà Bông cất giấu trùng với số tiền mà bác sĩ B. đã bị mất nói trên.

Thấy không thể chối cãi, "Bông 6 ngón" đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ