• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt đối tượng cướp giật tài sản của khách du lịch

Pháp luật 21/11/2019 16:01

(Tổ Quốc) - Khi đi tới trước khách sạn Mường Thanh thì nữ du khách Hàn Quốc bị đối tượng Trần Văn Khanh điều khiển xe máy áp sát và giật túi xách bên trong có điện thoại Samsung S10, đôi bông tai vàng, ví tiền 1,7 triệu won...

Ngày 21/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Văn Khanh (19 tuổi, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "cướp tài sản".

Bắt đối tượng cướp giật tài sản của khách du lịch - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Văn Khanh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 19/11, nữ du khách người Hàn Quốc là chị Lee Ha Jin (18 tuổi) đang cùng người thân dạo biển Đà Nẵng đoạn vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Khi đi tới trước khách sạn Mường Thanh thì chị Lee bị đối tượng Trần Văn Khanh điều khiển xe máy áp sát và giật túi xách bên trong có điện thoại Samsung S10, đôi bông tai vàng, ví tiền 1,7 triệu won, giấy tờ…

Bị giật túi xách bất ngờ, nhưng chị Lee vẫn giằng co với đối tượng Khanh và giật lại được túi. Cùng lúc đó, một số người dân và du khách tri hô nên đối tượng Khanh phóng xe bỏ chạy.

Tuy nhiên, vì "vồ hụt con mồi", nên Khanh vẫn còn ấm ức. Sau đó hắn ta tiếp tục quay lại khu vực khách sạn Mường Thanh để chờ cơ hội cướp giật tài sản của du khách khác.

Không may cho Khanh, lúc này, lực lượng công an đi ngang khu vực này và phát hiện Khanh có dấu hiệu giống như mô tả nên truy đuổi, bắt được Khanh tại một hẻm trên đường Nguyễn Văn Thoại vào rạng sáng 20/11.

Tại cơ quan công an, Khanh khai nhận đã thực hiện thêm một số vụ cướp giật khu vực ven biển Đà Nẵng, chủ yếu cướp giật của khách du lịch.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ