• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt kẻ chuyên trộm tài sản trong bệnh viện ở Đà Nẵng

Pháp luật 26/03/2019 16:56

(Tổ Quốc) - Sau khi gửi xe máy tại bãi giữ xe của bệnh viện, đối tượng đi lên các tầng của bệnh viện, phát hiện ai sơ hở là trộm cắp tài sản.

Ngày 26/3, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại các bệnh viện ở Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, đối tượng bị bắt là Trần Duy Khoa (SN 1979, trú K10/01 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Đối tượng này bị bắt về tội "trộm cắp tài sản".

Bắt kẻ chuyên trộm tài sản trong bệnh viện ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đối tượng Khoa chuyên trộm tài sản trong bệnh viện ở Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 3h ngày 26/3, đối tượng Khoa đi xe máy tới gửi tại bãi giữ xe của Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó, đối tượng đi lên tầng 3 khoa răng hàm mặt của bệnh viện thì phát hiện một người đàn ông để 1 điện thoại di động đang sạc pin. Thấy không có ai, hắn liền lấy trộm chiếc điện thoại này.

Tiếp đến, đối tượng Khoa đi tới phòng 309 thì phát hiện chị Ngô Thị Huyền Tr. (SN 1999, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu) đang để chiếc điện thoại trên đầu giường và hắn liền lấy luôn điện thoại của chị Tr.

Bị chị Tr. phát hiện, tri hô, một số người đuổi theo đối tượng Khoa và bắt được. Sau đó, người dân đã bàn giao đối tượng này cho lực lượng công an.

Tang vật thu giữ là 2 điện thoại di động mà đối tượng Khoa trộm được nói trên. Tại cơ quan công an, Khoa khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng Khoa có 3 tiền án, năm 2001 cướp tài sản ở quận Hải châu thì bị bắt, đến năm 2013 y trộm cắp tài sản ở bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng thì bị bắt.

Đến năm 2016, đối tượng Khoa ra tù rồi lại vào bênh viện bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng trộm tiếp thì bị công an TP. Đà nẵng bắt giữ.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ