• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bật livestream rồi đi ngủ, anh chàng streamer tỉnh dậy, phát hoảng khi thấy được donate 250 triệu

Nhịp sống Việt 21/02/2020 14:48

(Tổ Quốc) - Bây giờ streamer cũng nhàn nhã thật đấy, chỉ cần ngủ thôi dậy sáng cũng có một mớ tiền.

Trong bối cảnh mà các streamer đang mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, việc cạnh tranh chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Đó cũng là lý do mà nhiều người phải vật lộn tìm tòi, sáng tạo ra những nội dung mới lạ, thú vị để thu hút người xem. Tuy nhiên, trong dòng đời ngược xuôi ấy, bất ngờ xuất hiện một anh chàng streamer, chẳng làm gì, chỉ đơn giản là lên sóng livestream rồi ngủ mà vẫn thu hút cả trăm ngàn lượt theo dõi trực tuyến.

Bật livestream rồi đi ngủ, anh chàng streamer tỉnh dậy, phát hoảng khi thấy được donate 250 triệu - Ảnh 1.

Cận cảnh thánh ngủ trong giới streamer của Trung Quốc: Yuansan

Được biết, Yuansan là một thanh niên 9x, hiện đang sống tại Nam Xương, tỉnh Giang Tây Trung Quốc. Với đam mê hơi Tiktok, lại còn biết cách dựng video, thế nên Yuansan đã trở thành một trong những cái tên cũng có tiếng trên mạng xã hội. Trước khi trở thành "streamer ngủ", trang cá nhân của anh chàng cũng đã có khoảng gần 50.000 lượt theo dõi. Và ý tưởng ngủ trên sóng của anh chàng cũng bắt đầu từ một suy nghĩ kỳ lạ, khi vào một ngày đẹp trời, Yuansan chỉ đơn giản là muốn nhờ người xem kiểm tra rằng liệu mình có ngáy khi ngủ không. Thế là anh chàng livestream cảnh mình ngủ trong suốt 5 tiếng đồng hồ. Để rồi khi tỉnh dậy, thấy 540.000 người đang xem trực tuyến, Yuansan không khỏi sững sờ.

Bật livestream rồi đi ngủ, anh chàng streamer tỉnh dậy, phát hoảng khi thấy được donate 250 triệu - Ảnh 2.

Chẳng cần quá cầu kỳ, công việc của anh chàng là nằm trên giường và ngủ khi livestream

Kể từ ấy, công việc của anh chàng bỗng chốc nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không còn cần quan tâm quá mức tới việc làm video Tiktok, Yuansan giờ đây thoải mái ngủ mà vẫn hái ra tiền. Thậm chí có lần, anh chàng còn ngủ suốt 12 tiếng và chỉ đôi lúc dậy uống nước, đi vệ sinh, còn đâu vẫn tận hưởng cảm giác êm ấm trên giường. Và đó cũng là lần mà anh chàng đạt kỷ lục, 1.857 triệu fan xem trực tuyến, và nhận số tiền donate lên tới 76.000 NDT (khoảng gần 250 triệu VND). Kéo theo đó là lượng subs của anh chàng cũng tăng mạnh mẽ, từ 40.000 tới nay đã lên tới con số gần triệu.

Bật livestream rồi đi ngủ, anh chàng streamer tỉnh dậy, phát hoảng khi thấy được donate 250 triệu - Ảnh 3.

Ngủ chán chê, khi dậy Yuansan thây đã được donate 250 triệu

Tất nhiên, các nền tảng livestream cũng không dung túng cho Yuansan quá nhiều, khi tới lần thứ 3 ngủ trên sóng, anh chàng đã bị nhắc nhở và cấm kênh 10 phút. Nhưng vậy thì cũng khó, giờ thì Yuansan dù có làm video gì, nói chuyện thú vị ra sao các fan cũng chẳng quan tâm. Họ chỉ mong anh đi ngủ mà thôi. Và kể từ lúc chia sẻ rằng có lẽ mình sẽ không livestream ngủ nữa, lượng người theo dõi của anh chàng đã giảm đi tới 40.000. Quả là một cái kết dở khóc dở cười.

Mặt Trứng

NỔI BẬT TRANG CHỦ