• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất ngờ bị lôi vào bê bối tình dục, Seungri (BigBang) bị người hâm mộ quay lưng?

Giải trí 13/02/2019 09:06

(Tổ Quốc) - Vụ scandal bạo lực và tình dục tại một hộp đêm được cho là thuộc quyền sở hữu của BigBang, đang khiến anh điêu đứng trong sự nghiệp.

Ngôi sao K-pop Seungri, một thành viên của nhóm nhạc nam BigBang, đã bắt đầu quảng bá tour diễn Châu Á của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, bất chấp cuộc điều tra của cảnh sát vào một câu lạc bộ mà anh đang sở hữu.

Thứ Sáu tuần trước, Seungri đã đăng một hình ảnh để quảng bá các buổi hòa nhạc tại Seoul, Singapore, Osaka và Jakarta trên Instagram. Thông tin quảng bá được đưa ra một tuần sau khi có thông tin về các vụ tấn công tình dục và sử dụng ma túy tại hộp đêm Burning Sun ở quận Gangnam của Seoul, thủ đô của Hàn Quốc.

Bất ngờ bị lôi vào bê bối tình dục, Seungri (BigBang) bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 1.

Vụ bê bối bắt đầu với các bài viết trên truyền thông về một người đàn ông tuyên bố đã bị cảnh sát và nhân viên Câu lạc bộ tấn công vào tháng 11, sau khi cố gắng bảo vệ một người phụ nữ đang bị quấy rối tình dục.

Câu lạc bộ cũng bị cáo buộc đã nhắm mắt làm ngơ trước việc sử dụng ma túy và tội phạm tình dục đối với khách hàng nữ.

Seungri, người trước đây đã tự mô tả mình là "chủ sở hữu và người quản lý" của câu lạc bộ trên các chương trình truyền hình, đã xin lỗi vào ngày 2/2; đồng thời cho biết,anh không tham gia vào việc quản lý.

Cảnh sát hiện đang xem xét liệu Seungri có phải là một trong những người quản lý và đã biết về các cáo buộc hay không.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là bắt đầu chuyến lưu diễn của Seungri. Đó cũng chính là những buổi diễn cuối cùng của Seungri trước khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Tuy nhiên, doanh thu bán vé đã chậm hơn dự kiến. Tính đến thứ bảy, có tới hơn 400 trong số 5.000 vé cho sự kiện ngày 17/2tại Seoul vẫn chưa được bán.

Một số người mua vé thậm chí còn yêu cầu hoàn lại tiền sau vụ bê bối.

Kim Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ