• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bất ngờ BTS "móc túi" người hâm mộ bằng siêu phẩm nóng hổi?

Giải trí 25/06/2019 10:45

(Tổ Quốc) - Các ngôi sao của K-Pop BTS từng gây choáng với các kỷ lục âm nhạc "Burn the Stage: The Movie" trong năm ngoái.

Bộ phim tài liệu "Burn the Stage: The Movie" về nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất trên thế giới BTS từng đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại trong năm ngoái. "Burn the Stage: The Movie" đã thu về 1,2 triệu USD tại phòng vé Mỹ riêng trong ngày đầu tiên phát hành (15/11/2018).

Bất ngờ BTS móc túi người hâm mộ bằng siêu phẩm nóng hổi? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS

Trong năm nay, BTS tiếp tục đưa bộ phim tài liệu "Burn the Stage: The Movie" vào ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động trên 2 nền tảng là Android và IOS - BTS World. Ngay từ lúc rò rỉ thông tin rằng BTS sẽ ra mắt một tựa game mà người chơi có thể hóa thân thành nhà quản lý của BTS thì BTS World đã liên tục được người hâm mộ để mắt tới.

Ban nhạc 7 thành viên đã dành hẳn hai năm thu thập các hình ảnh, video và nhạc cho trò chơi trên điện thoại di động này. BTS World cho phép người chơi quay ngược thời gian, đảm nhận vai trò quản lý ban nhạc và đưa ra lựa chọn dẫn dắt BTS trở thành ngôi sao toàn cầu.

Trò chơi này hiện có 10.000 hình ảnh mới và 100 clip video của BTS. Người hâm mộ của BTS (ARMY) đang vô cùng háo hức để được trải nghiệm trò chơi này.

"Trò chơi xây dựng dựa trên các bài phỏng vấn từ các thành viên trong nhóm, các ý tưởng và độc đáo cũng xuất phát từ người thật", Chủ tịch công ty game di động Hàn Quốc - Netmarble Corp cho biết.

"Trò chơi BTS World phát triển dựa trên nền tảng của ARMY – Cộng đồng người hâm mộ của BTS. Người chơi sẽ có những trải nghiệm đặc biệt mà họ còn có thể tiếp cận một lượng lớn thông tin hot và vô cùng thú vị thông qua trò chơi này", "Giám đốc của Netmarble Seungwon Lee nói.

Trò chơi cũng có ứng dụng hiệu quả giúp người chơi có thể tham gia gọi video và nhắn tin bằng văn bản cùng các thành viên của BTS.

BTS lần đầu tiên ra đời ở Seoul vào năm 2013 và tạo nên làn sóng khuynh đảo thị trường nhạc pop của Mỹ vào năm 2017. Từ đó nhóm nhạc 7 chàng trai đã liên tục đạt được các con số kỷ lục lượt người hâm mộ khắp thế giới.

Ba bài hát mới nhất là "All Night", "Dream Glow" và "A Brand New Day" mới trình làng vào đầu tháng 6 năm nay.

Hồng Nhung

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ