• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất ngờ về thiếp cưới của Nhã Phương - Trường Giang

Giải trí 14/09/2018 11:34

(Tổ Quốc) - Mới đây, thiếp cưới của Trường Giang - Nhã Phương đã được rò rỉ bởi một người bạn.

Ngày cưới của Trường Giang, Nhã Phương liên tiếp bị Mr. Đàm, Tố My "vô tình" hé lộ chưa lâu thì bất ngờ mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi được cho là hot nhất showbiz .

Thiếp mời đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang

Thiếp cưới của cặp đôi được thiết kế theo tông màu trắng đơn giản. Bên ngoài bìa thiệp được in logo công ty giải trí của Trường Giang, ngoài ra còn kèm một tấm tem in nổi với hai chữ cái GP (viết tắt tên Giang – Phương).

Theo thông tin được ghi trên thiệp, lễ thành hôn của Trường Giang và Nhã Phương sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 25/9 tại tư gia.

Bên cạnh đó, vào buổi tối cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trung tâm 5 sao ở TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi từng diễn ra rất nhiều sự kiện hot của làng giải trí như Trấn Thành – Hari Won, Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, hôn lễ của Nhã Phương - Trường Giang sẽ được bảo vệ và kiểm soát nghiêm ngặt vì muốn không gian tiệc cưới được diễn ra riêng tư. Số lượng khách mời cũng sẽ được hạn chế./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ