• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất ngờ với lý do Thùy Dung không được tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Giải trí 08/11/2019 07:19

(Tổ Quốc) - "Chiều cao chính xác của mình hiện tại là 1m81 nhé các bạn, các báo toàn đưa tin nhầm thôi. Và cuộc thi Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ luôn là ước mơ của mình. Nhưng vì nhiều lý do mà mình không đi thi được", Hoa hậu Việt Nam nói.

Hoa hậu Thùy Dung sinh năm 1990, cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Thùy Dung trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT.

Sau những lùm xùm về việc học hành, Thùy Dung trở nên khá kín tiếng. Cô cũng là một trong số những Hoa hậu Việt Nam ít tham gia các hoạt động showbiz như những người đẹp khác. 

Bất ngờ với lý do Thùy Dung không được tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  - Ảnh 1.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Thùy Dung sau 11 năm đăng quang ngày càng mặn mà, quyến rũ

Được biết, thời gian gần đây cô đang tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng và thỉnh thoảng nhận lời tham dự các sự kiện giải trí phù hợp.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ chia sẻ về chiều cao của mình. Đáng chú ý, trong dòng chia sẻ đó, cô cũng tiết lộ lý do không được tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Dòng chia sẻ của Thùy Dung thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2008 tiết lộ chiều cao hiện tại của cô là 1m81. Cả hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ luôn là niềm mơ ước của Thùy Dung.

“Chiều cao chính xác của mình hiện tại là 1m81 nhé các bạn, các báo toàn đưa tin nhầm thôi. Và MW (Hoa hậu Thế giới) hay MU (Hoa hậu Hoàn vũ l) luôn là ước mơ của mình. Nhưng vì nhiều lý do mà mình không đi thi được ạ. Và lý do ấy không phải từ phía mình.”, hoa hậu Thùy Dung viết. Tuy nhiên cô không tiết lộ cụ thể lý do.

Trước đó, người đẹp từng được đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2017. Tuy nhiên, đến phút chót Thùy Dung lại lỡ hẹn vì “kế hoạch dài lâu và quan trọng” từ gia đình./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ