• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất ngờ với thông tin “đoàn xe Range Rover vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng” thuộc tập đoàn nổi tiếng này

Thời sự 08/04/2019 13:41

(Tổ Quốc) - Dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết đoàn xe Range Rover biển số Hà Nội và TP.HCM vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền- Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Liên quan đến đoàn xe Range Rover ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin), ngày 8/4, thông tin dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết đoàn xe Range Rover biển số Hà Nội và TP.HCM vượt đèn đỏ này thuộc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Cụ thể, các xe vượt đèn đỏ được đăng tải trong clip gồm: 51A - 625.22 và ôtô Mercedes-Benz BKS 51C - 137.40 (của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên); xe 29A - 563.65; 30A -826.06; 30A - 031.42 (thuộc chi nhánh Trung Nguyên tại Hà Nội).

Theo đại diện Truyền thông của Tập đoàn Trung Nguyên, đoàn xe trên thuộc sở hữu của đơn vị. Đoàn có hơn 20 chiếc đang chạy từ Gia Lai ra tỉnh Quảng Trị và nằm trong chương trình "Hành trình từ trái tim" để phát hơn 10.000 cuốn sách cho học sinh nghèo.

Clip đoàn ô tô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Trao đổi với báo chí, đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã giao cho tổ CSGT phụ trách camera kiểm tra, xác minh cụ thể và sẽ có thông tin.

"Lỗi vi phạm thì đã rõ ràng rồi, hiện tại chúng lực lượng chức năng đang sàng lọc thông tin các xe vi phạm để có căn cứ xử lý", Đại tá Lê Ngọc nói.

Trước đó, như Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã được rất nhiều người dân chia sẻ, thu hút hàng trăm lượt bình luận bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ