• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bê bối tình dục Seungri chấn động Hàn Quốc: Cảnh sát vào cuộc mạnh tay

Giải trí 14/03/2019 11:42

(Tổ Quốc) - Các nghi can trong vụ bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc đang phải đối mặt với quá trình điều tra của cảnh sát.

Sau thông báo rời khỏi làng giải trí, hai ngôi sao Kpop, bao gồm một thành viên của Big Bang đang phải đối mặt với sự thẩm vấn của cảnh sát về một loạt bê bối chấn động Hàn Quốc nhiều tuần qua.

Đoạn phim truyền hình trực tiếp cho thấy ca sĩ solo Jung Joon-young đến đồn cảnh sát Seoul vào thứ năm, nơi hơn 100 nhà báo đã chờ sẵn để đưa tin. Cảnh sát đã cáo buộc Jung, 29 tuổi, bí mật quay phim quan hệ tình dục giữa ngôi sao này với khoảng 10 phụ nữ và chia sẻ cảnh quay với bạn bè trên một ứng dụng nhắn tin di động.

Bê bối tình dục Seungri chấn động Hàn Quốc: Cảnh sát vào cuộc mạnh tay - Ảnh 1.

Jung Joon-young trả lời các phóng viên trước khi bước vào đồn cảnh sát. (Nguồn: AP)

"Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã gây ra lo ngại cho người dân và sẽ thành thật trong quá trình điều tra", Jung nói với các phóng viên trước khi đi vào đồn cảnh sát.

Jung hôm thứ Tư đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận quay các đoạn video như vậy mà không có sự đồng ý của đương sự, đồng thời bày tỏ sự hối lỗi với các nạn nhân và những người đã thất vọng và tức giận vì hành vi của anh ta. Ngôi sao này cũng cho biết sẽ dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí.

Vụ bê bối của Jung bùng lên khi cảnh sát đang điều tra người bạn của anh, ngôi sao Kpop và doanh nhân Seungri, về cáo buộc cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Seungri, tên thật là Lee Seung-hyun, cũng sẽ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong ngày hôm nay. Ngôi sao này bị cáo buộc tội danh cùng 8 người đàn ông khác trong cùng một phòng chat trên Kakao Talk -nơi Jung đăng các video quan hệ tình dục của anh ta.

Seung-ri đã bác bỏ các cáo buộc chống lại mình nhưng thứ 2 vừa qua cũng tuyên bố rút khỏi làng giải trí khi vụ bê bối ngày càng phức tạp.

Seungri là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc, là một phần của nhóm Big Bang năm thành viên, một trong những ban nhạc thành công nhất Kpop. Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Big Bang đã thu hút lượng người theo dõi khổng lồ, trung thành ở châu Á và trên toàn thế giới. Tạp chí Forbes đã đưa tin vào tháng 6 năm 2016 rằng ban nhạc này đã kiếm được 44 triệu USD thu nhập trước thuế trong năm 2015, nhiều hơn 33,5 triệu USD thu thập của nhóm nhạc pop toàn nam được trả lương cao nhất của Mỹ là Maroon 5.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ