• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece

Giải trí 29/03/2020 17:41

(Tổ Quốc) - Trong thế giới One Piece, cyborg là những người có cơ thể đã trở thành máy móc. Ngoài Franky, cũng có khá nhiều cyborg khác đấy!

1. Franky

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece - Ảnh 1.

Trong One Piece, Franky là một thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm, anh là một đồng đội mạnh và là tài sản quý giá của băng. Đóng vai trò là thợ đóng tàu, Franky chịu trách nhiệm duy trì trạng thái tàu Thousand Sunny, cùng với các phương tiện, thiết bị hay vũ khí khác mà băng cần đến.

Cơ thể của anh đã được sửa đổi sau khi anh gặp tai nạn, mũi và cằm của anh do bị gãy quá nặng nên anh phải thay thế chúng bằng sắt, lớp da của cơ thể thì được thay đổi nhân tạo hoàn toàn. Từ đó anh có biệt danh là "người máy" và sau này trở thành người có sức mạnh độc nhất trong cả băng Mũ Rơm.

Trong hai năm timeskip, Franky dùng bản thiết kế của Vegapunk để cải tạo hoàn toàn cơ thể của mình, sửa chửa thương tổn anh tự gây ra và thay mới một số bộ phận cũ để mạnh mẽ hơn.

2. Bartholomew Kuma

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece - Ảnh 2.

Bartholomew Kuma là một Thất Vũ Hải, từng là thành viên của Quân Cách Mạng. Trước khi sửa đổi thành một Pacifista Kuma là một chỉ huy trong Quân đội Cách mạng. Sau khi được tiến sĩ Vegapunk cải tiến thành một Cybory, ông sở hữu sức mạnh và sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Ông di chuyển rất nhanh nhẹn, giống như "biến mất" trong mắt các thành viên nhóm Mũ Rơm và trước tất cả mọi người trên Thriller Bark.

Cơ thể của Kuma có độ bền vượt trội so với các Pacifista, có thể chịu được hầu hết các đòn tấn công, bao gồm cú đá của Sanji và thậm chí là đường kiếm"Shishi Sonson" của Zoro, một nhát chém có thể cắt đứt cả một tấm thép. Không giống như hầu hết các Cyborg, Kuma giờ đã hoàn toàn mất đi nhân tính con người của mình sau khi bị biến thành robot hoàn toàn kể từ lúc trở về từ quần đảo Sabaody.

Lý do tại sao Kuma sẵn sàng trở thành Pacifista vẫn còn là một bí ẩn, nhưng hy vọng tới lúc Dr. Vegapunk xuất hiện, tất cả những bí ẩn liên quan có thể được tiết lộ.

3. Cyborgs ở đảo Karakuri

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece - Ảnh 3.

Vì Cyborgs ở đảo Karakuri rất nhiều, nên tốt hơn là được nhóm lại với nhau vì hầu hết các cyborg ở đây đều do Dr. Vegapunk tạo ra. Thời thơ ấu, Vegapunk được yêu cầu xây dựng phòng thí nghiệm của riêng mình trong nhà. Một trong những tác phẩm của Vegapunk là các cyborg được sửa đổi từ động vật trong vùng lân cận. Ngay cả sau khi Dr. Vegapunk rời Karakuri để làm việc trong Hải quân, các cyborg vẫn ở trên đảo Karakuri và giúp đỡ cư dân ở đó.

4. Vitan

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece - Ảnh 4.

Vitan là một trong những thuyền trưởng xuất hiện trong cuộc chiến ở Marineford, với tư cách là một trong những hải tặc có liên minh với Râu Trắng.

Ngay từ đầu, Vitan đã được chứng minh có một cơ thể hoàn toàn từ máy móc, nhưng trạng thái của Vitan cyborg mới chỉ được tiết lộ trong Vivre Card Databook, hóa ra cả chủng tộc của Vitan đều là cyborg. Có điều, sự xuất hiện của Vitan không nhiều, cả trong anime và manga, vì vậy rất ít thông tin về anh ta có thể được tìm thấy.

5. Scotch

Bên cạnh anh chàng người máy nổi tiếng của băng Mũ Rơm, đây là 5 Cyborgs trong thế giới One Piece - Ảnh 5.

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này có là biệt danh Scotch Iron Boy. Scotch là một thuộc hạ của nhóm Kaido được giao nhiệm vụ bảo vệ một trong những hòn đảo yêu thích của Kaido. Là 1 cyborg, Scotch có khuôn mặt, vai là sắt và trang bị súng lục 3 lòng trên cánh tay phải. Trước đó, anh ta đã chiến đấu với X-Drake, kết thúc bằng việc X-Drake gia nhập vào băng Kaido.

Nhưng sau khi bị Caribou đánh bại, vẫn chưa biết liệu Scotch có còn sống và đang bảo vệ hòn đảo hay không.


Mẹ Sề

NỔI BẬT TRANG CHỦ