• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bên lề CKTG: Bày tỏ lo lắng cho trò cũ, cvMax bất ngờ nhận được những câu trả lời lạnh lùng đến từ dàn sao Griffin

Nhịp sống Thể thao 15/10/2019 17:35

(Tổ Quốc) - Sau khi bị loại khỏi đội hình Griffin tham dự CKTG 2019, cvMax vẫn luôn dõi theo các học trò của mình.

cvMax thường xuyên xuất hiện trên các stream bình luận trận đấu của các đội tuyển LCK tham dự Worlds 2019 nói chung và Griffin nói riêng. Khi Griffin khởi đầu không thành công, vị HLV 29 tuổi này khẳng định anh rất lo lắng cho các tuyển thủ dù hiện tại không còn nắm vai trò gì trong đội.

Chưa dừng lại ở đó, cvMax còn tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc mình bị sa thải ngay trước thềm giải đấu CKTG 2019. Theo anh, sở dĩ BHL Griffin đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng là bởi thành tích scrim gần đây của toàn đội không tốt và "các tuyển thủ không muốn làm việc cùng cvMax" nữa. cvMax muốn cộng đồng hiểu nỗi lòng của mình, dù không còn làm HLV nhưng vẫn rất yêu quý các tuyển thủ.

Griffin-cvMax-Fired-Sword-Viper

cvMax (áo trắng) cùng 2 trò cũ Chovy và Sword.

Tuy nhiên ngay sau khi những thông tin mà cvMax nói được chia sẻ trên MXH, anh lại nhận phải những câu trả lời vô cùng lạnh lùng đến từ dàn sao Griffin.

Sau chiến thắng khá vất vả trước Hong Kong Attitude, cả Viper và Sword đều khẳng định rằng cvMax nên ngừng việc nói xấu đội tuyển cũ dù không được MC hỏi về vụ việc này.

"Cựu HLV trưởng Kim Dae Ho - cvMax - đang chia sẻ những câu chuyện không đúng sự thật trên stream. Chúng tôi muốn tập trung toàn lực và CKTG. Mong anh sẽ ngừng việc chia sẻ những điều không đúng sự thật về các tuyển thủ trên stream của mình. Hãy suy nghĩ cho tuyển thủ chúng tôi", Viper nói với KookMin sau khi được MC hỏi anh có muốn chia sẻ gì về điều này không.

Griffin-cvMax-Viper-Interview-Naver-2019-Worlds

cvMax đọc phỏng vấn của Viper và Sword trên kênh stream của mình tối qua.

Đoạn phỏng vấn của Viper không được ghi hình nên cộng đồng không thực sự tin ADC của Griffin nói ra những lời này. Tuy nhiên Sword trong bài phỏng vấn có ghi hình đã nói y hệt vậy, không sai một từ dù MC không đề cập đến cvMax.

Đến thời điểm hiện tại, sau khi nghe các trò cũ nói về mình như vậy, cvMax vẫn khẳng định rằng anh không tin đó là điều họ nghĩ nhưng cũng không muốn nói về vấn đề này thêm một lần nào nữa mà chỉ tập trung vào việc bình luận CKTG.

Hiện cvMax đang nhận lời làm BLV bán thời gian cho đài Afreeca Freec cùng Dopa. Đang có thông tin anh chuẩn bị được bổ nhiệm làm HLV cho Jin Air Greenwings hoặc Hanwha Life Esports.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ