• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bệnh viện Bạch Mai lùi thời hạn đóng cửa bãi trông xe

Sức khỏe 03/10/2016 - 09:43

(Tổ Quốc) - Thay vì kể từ 1/10 Bệnh viện Bạch Mai sẽ đóng cửa bãi trông xe còn lại như thông báo trước đó, hiện BV đã quyết định lùi thời hạn đóng cửa bãi trông xe.

Trước đó, do xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng nên Bệnh viện Bạch Mai đã thông báo lần lượt đóng cửa một bãi trông xe và tiếp tục đóng cửa bãi trông xe còn lại sau đó một tháng, kể từ 1/10/2016. Quyết định này đã khiến không ít người lo lắng khi khám bệnh tại đây và thực tế đã xảy ra tình trạng chật vật, khó khăn khi người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai.

Dự kiến,việc tạm dừng trông xe trong khuôn viên BV Bạch Mai sẽ kéo dài khoảng 2 năm, cho đến khi việc xây dựng hoàn thành sẽ dành 3 tầng hầm để trông giữ xe cho bệnh nhân.

Bãi trông xe tại Bệnh viện Bạch Mai. Nguồn tapchigiaothong.vn

Lý do được BV Bạch Mai đưa ra khi lùi thời hạn đóng cửa bãi trông xe là chưa triển khai được điểm đỗ xe mới ngoài bệnh viện. Do đó, bệnh viện kéo dài thời gian trông xe trong bệnh viện từ 7-10 ngày nữa.

Được biết, UBND quận Đống Đa- TP Hà Nội cũng đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội, Công an TP và Sở Giao thông vận tải kiến nghị giao các sở, ngành phối hợp khảo sát một số địa điểm để bố trí nơi trông giữ phương tiện phục vụ người dân. Theo công văn, xuất phát từ đề nghị của BV Bạch Mai và qua khảo sát thực tế, UBND quận Đống Đa kiến nghị UBND TP xem xét chủ trương và giao các sở, ngành phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng, UBND quận Đống Đa khảo sát, kiểm tra một số địa điểm tại: hè đường Giải Phóng, phía ráp tường rào Trường Đại học Bách Khoa, trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa, gầm cầu vượt Ngã Tư Vọng…

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm