• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bị Đàm Vĩnh Hưng mắng, Hồ Ngọc Hà mang Subeo ra làm lý do

Giải trí 19/07/2018 - 10:52

(Tổ Quốc) - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ câu chuyện từng mắng Hồ Ngọc Hà về ý thức của một ngôi sao.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo giới thiệu liveshow Bởi vì yêu tại Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết từ giờ đến cuối năm anh sẽ không có show cá nhân, chỉ có những đêm nhạc chung, trong đó có chương trình với Lệ Quyên vào tháng 8.

 Đàm Vĩnh Hưng (ảnh: Minh Khánh)

Tại sự kiện này, Mr. Đàm cũng bày tỏ quan điểm về "căn bệnh" trễ giờ của một số sao Việt. Khi nhắc đến sự việc Việt Hương bức xúc vì Huỳnh Anh đến muộn để hàng trăm con người phải chờ đợi. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Việt Hương không hung dữ như tôi. Chính vì thế sự việc phải là giọt nước tràn ly cô ấy mới lên tiếng. Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy. Thật ra nếu cứ không nói, thực trạng này sẽ tiếp tục diễn ra. Khán giả là những người ngoài cuộc, họ không hiểu cảm giác bực bội phải chờ đợi đàn em hàng giờ đồng hồ. Trong khi đó việc đi muộn lại kéo theo hàng loạt hệ luỵ khác. Mọi người ai cũng có cuộc sống gia đình của mình, tại sao tất cả lại phải đợi một người?".

Có một điều đáng chú ý trong câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh đã nhắc đến người em thân thiết - "nữ hoàng giải trí" - Hồ Ngọc Hà đã từng đi làm muộn. Ngay lập tức anh đã mắng mỏ và nhắc nhở. 

Hồ Ngọc Hà là người rất biết tôn trọng người khác và có trình bày nguyên nhân: "Em không phải là loại người như vậy đâu. Do một số yếu tố về gia đình và Subeo nên mới đi trễ một chút", anh kể.

Đồng thời, Mr Đàm chia sẻ, hiện tại Hồ Ngọc Hà đã chú ý về giờ giấc và đến rất đúng hẹn./.

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ