Bí mật làm nên chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị được trẻ em đến người già yêu thích hiện nay

Quang Vũ | 18-09-2020 - 15:20 PM

(Tổ Quốc) - Mỗi chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đều được tạo ra theo chuẩn “tỷ lệ vàng”, để có được hương vị đậm đà, với những sợi chà bông gà mềm dai quyện với hương trứng thơm phức.

Bí mật làm nên chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị được trẻ em đến người già yêu thích hiện nay - Ảnh 1.

Bánh Karo trứng tươi chà bông

Là một trong số những cái tên hot hit nhất hiện nay trên thị trường bánh kẹo, bánh Karo trứng tươi chà bông đang được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Được biết đến với hương vị thơm ngon, tự nhiên, đậm đà vị ruốc, mềm dai sợi gà, thơm lựng hương trứng, chiếc bánh Karo là món ăn yêu thích của người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi.

Điều gì đã tạo nên sức hút của chiếc bánh này?

Tỷ lệ vàng cho vị ngon chuẩn

Được làm từ những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi thịt gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm duyệt kỹ càng cùng sự chắt lọc tinh tế, bánh Karo là chiếc bánh tươi tập hợp của những hương vị tự nhiên thuần khiết, nguyên lành. Với kỹ thuật đánh trứng hoàn hảo trên nền nhiệt phù hợp, qua kiểm duyệt chất lượng đầu ra, những chiếc bánh ruộm vàng, màu sắc hấp dẫn, ngon mắt và ngon miệng.

Bí mật làm nên chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị được trẻ em đến người già yêu thích hiện nay - Ảnh 2.

Mỗi chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đều được chế biến theo tỷ lệ vàng - 21% sợi thịt gà và 22% trứng tươi, cho vị ngon chuẩn, tự nhiên và ấn tượng.

Thế nhưng, đáng phải kể đến nhất chính là điều đặc biệt trong hương vị của từng chiếc bánh. Khi thưởng thức, người tiêu dùng dễ dàng bị ấn tượng bởi hương thơm ngậy của trứng, mùi vị mặn mà của mắm và nước tương, đặc biệt là độ mềm dai đậm vị của những sợi thịt gà đan dày khắp chiếc bánh. Sự kết hợp của bánh ngọt và thịt mặn mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời, kích thích vị giác.

Để có thể mang đến vị ngon chuẩn đó, bí mật nằm ở công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi chiếc bánh tuân theo "tỷ lệ vàng" chuẩn chỉnh với thành phần 21% sợi thịt gà và 22% trứng gà tươi, để trở thành sản phẩm mang hương vị hoàn toàn khác biệt trên thị trường bánh kẹo – hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Chiếc bánh ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi

Chị Hằng Phạm tại Hà Nội chia sẻ: "Mình thường sử dụng bánh Karo trứng tươi chà bông làm món ăn nhẹ cho con trai. Bánh ngon chuẩn vị tự nhiên nhờ sợi thịt gà khắp trong bánh, rất đậm đà, đặc biệt còn có dinh dưỡng như canxi nữa. Mình cũng thường mix bánh với trái cây và sữa. Nhìn con ăn ngon miệng mà mình cũng vui lây vì đã tìm được bánh chất lượng, cải thiện khẩu phần dinh dưỡng cho con."

Bí mật làm nên chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị được trẻ em đến người già yêu thích hiện nay - Ảnh 3.

Bánh Karo cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và năng lượng cần thiết, thích hợp làm bữa ăn nhẹ ngon miệng.

Mang nguồn dinh dưỡng cung cấp calo cho cơ thể, với đủ canxi, protein và khoáng chất, cũng như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được sử dụng nhiều nhất làm bữa ăn nhẹ tiện lợi cho mọi lứa tuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Theo thống kê của Richy, số lượng người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng Karo không giới hạn nghề nghiệp hay độ tuổi. Bởi tính tiện lợi, đối tượng dân văn phòng thường lựa chọn Karo để ăn nhẹ trong giờ làm việc, nạp năng lượng để tiếp tục công việc căng thẳng. Trong khi đó, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do hàng đầu khiến các bà mẹ tin tưởng lựa chọn Karo cho con mình khi ở nhà mùa dịch, cũng như sau khi tựu trường trở lại đi học.

Karo "ngon chuẩn vị" – tiếp tục là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2019, chỉ sau một vài tháng có mặt trên thị trường, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đến từ thương hiệu Richy nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong suốt nửa đầu năm 2020. Cho đến hiện tại, sức nóng của chiếc bánh tươi này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm khi tiếp tục phủ sóng khắp các siêu thị, cửa hàng bánh kẹo trên toàn quốc, cũng như là mặt hàng lọt top Best-Selling trên các sản thương mại điện tử như TIKI, Shopee hay Sendo…

Trong số mới nhất của chương trình "Tự hào hàng Việt" của đài truyền hình HTV9 về thương hiệu bánh kẹo Richy, bánh Karo trứng tươi chà bông được nhắc đến như là một trong số những sản phẩm chủ lực và đang được yêu thích trên toàn thị trường của doanh nghiệp. Theo đại diện của Richy Group, bánh Karo đã phải trải qua hàng loạt những tiêu chuẩn khắt khe và kiểm duyệt, và đã tự hào được Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines lựa chọn làm suất ăn nhẹ phục vụ trên các chặng bay.

Bí mật làm nên chiếc bánh Karo ngon chuẩn vị được trẻ em đến người già yêu thích hiện nay - Ảnh 4.

Đài truyền hình HTV9 đưa tin: bánh Karo của Richy đang được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Hiện nay, sản phẩm bánh Karo của Richy đã phủ sóng rộng khắp trên toàn thị trường, khắp các tỉnh thành cả nước – từ các siêu thị lớn nhỏ, cho đến những đại lý, cửa hàng bánh kẹo truyền thống, cho phép người tiêu dùng có thể tìm mua mọi nơi. Đặc biệt, Karo cũng là mặt hàng được nhiều đơn vị kinh doanh trên hệ thống các sàn thương mại điện tử nổi bật trong nước. Liên tục lọt top Trending – các mặt hàng bán chạy trên TIKI, Shopee… suốt Quý I, II năm 2020, Karo nhận được 96% đánh giá 5 sao từ 471 người mua.

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một sản phẩm của thương hiệu Richy - nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

- Sở hữu 3 nhà máy chuẩn quốc tế, hơn 100.000 điểm bán dọc 3 miền Tổ quốc.

- Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm năm 2019

- Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: http://richy.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/karotrungtuoichabong/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM