• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị truy bắt, tên trộm "ngáo đá" dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật 15/08/2019 21:33

(Tổ Quốc) - Trong quá trình bắt giữ, đối tượng Lê Ngọc Hùng trong tình trạng "ngáo đá", sử dụng hung khí là mã tấu để cố thủ và chống trả lại lực lượng Công an.

Chiều 15/8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa tiến hành bắt giữ 2 bị can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (SN 1979, trú tại thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) và Nguyễn Thị Thảo (SN 1981, trú tại thôn Tân Xuân Lai, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) bị truy nã về tội "Trộm cắp tài sản".

DSC_0219

Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo (áo đen) bị Công an bắt giữ.

Trước đó vào ngày 17/7, Hùng và Thảo đã thực hiện hành vi trộm cắp 1 cây mai cảnh của một người dân ở thôn Phước Thanh, xã Quảng An, huyện Quảng Điền trị giá 48.000.000 đồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hùng và Thảo. Sau đó, hai đối tượng trên đã trốn khỏi nơi cư trú nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Điền đã ra Quyết định truy nã.

Quá trình bắt giữ 2 đối tượng truy nã Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo, đối tượng Lê Ngọc Hùng đang trong tình trạng "ngáo đá", sử dụng hung khí là mã tấu để cố thủ và chống trả lại lực lượng Công an nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Quảng Điền đã bắt giữ thành công 2 đối tượng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ