• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị vợ cầm ghế và mũ bảo hiểm "phang" ngay trên phố, thái độ cam chịu của anh chồng gây chú ý

Nhịp sống Việt 05/08/2020 19:37

(Tổ Quốc) - Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ dùng ghế nhựa đánh liên tiếp vào chồng ngay trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đoạn đường vắng ít người qua lại, trong lúc 1 phụ nữ trung niên đang thu dọn hàng hóa thì người phụ nữ trẻ tuổi ngồi trên xe máy được cho là vợ đang lời qua tiếng lại với chồng.

Khi thấy người chồng lấy điện thoại từ trong túi ra xem thì người phụ nữ dựng xe máy, lao tới giành giật. Tuy nhiên, do người chồng không chịu đưa điện thoại ra nên trong lúc xô xát, người phụ nữ đã vật chồng ngã xuống đường sau đó xông tới giật tóc, đánh tới tấp. Thậm chí còn cầm cả chiếc ghế nhựa "phang" thẳng vào đầu và lưng chồng.

Bị vợ đánh tới tấp, cầm ghế nhựa "phang" ngay trên phố nhưng sự "nhường nhịn" và thái độ cam chịu của anh chồng gây chú ý hơn cả

Bị đánh đau, anh chồng đã với tay đánh vợ 1 hai cái rồi giằng lại chiếc ghế nhựa giơ lên định đánh trả. Thế nhưng khi nghe vợ khóc thút thít, mếu máo kể tội, "nó đánh vào đầu tui" thì anh chồng đã dừng lại, ném chiếc ghế nhựa sang bên. Sau đó, lặng lẽ đi lại dựng chiếc xe máy đang đổ ngả nghiêng dậy.

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, khi anh chồng lấy điện thoại định gọi cho ai đó thì chị vợ tiếp tục đẩy đổ chiếc xe máy và lao tới giằng co, "mày đưa điện thoại đây". Đồng thời, người phụ nữ này tiếp tục dùng chân đạp vào người, cầm ghế nhựa đánh tới tấp vào lưng chồng đến khi chiếc ghế nhựa vỡ nát.

Bị vợ cầm ghế và mũ bảo hiểm phang ngay trên phố, thái độ cam chịu của anh chồng gây chú ý - Ảnh 2.

Dường như không thể nhẫn nhịn vợ thêm được nữa, anh chồng quay lại chỉ thẳng mặt lớn tiếng, "Mày đánh lại được tao không? Đánh lại được tao không? Tao không uýnh...". Thế nhưng người phụ nữ này vẫn tiếp tục đánh chồng, thậm chí vơ cả mũ bảo hiểm phang "chan chát" lên người chồng. Dù bị vợ hành hung từ đầu đến cuối, anh chồng vẫn cố gắng nhường nhịn, chịu trận mà không hề xuống tay đánh lại.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc trước hành động đánh chồng của cô vợ ngay giữa nơi công cộng thế này.

Nam An

NỔI BẬT TRANG CHỦ