• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bích Phương chia sẻ chân lý mà bất cứ tín đồ ăn uống nào cũng phải gật đầu lia lịa: "Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon"

Du lịch 28/10/2020 18:23

(Tổ Quốc) - Có vẻ như tinh thần đam mê ăn uống của Bích Phương đã lớn quá rồi, đến mức viết cả thành "châm ngôn" thế này cơ mà!

Có lẽ không cần nói quá nhiều về tinh thần mê ăn uống của Bích Phương, bởi cứ nhìn độ chăm chỉ vào bếp hay những lần khoe đồ ăn thức uống của cô nàng này cũng đủ hiểu. Thậm chí, ngay cả khi hoàn cảnh công việc yêu cầu Bích Phương phải giữ dáng thì vẫn có lúc cô nàng "nhắm mắt buông xuôi" mà tự thưởng cho mình những bữa ăn thật đã đời.

Chưa dừng lại ở đó đâu, mới đây, "thánh lầy" Bích Phương còn có một phát ngôn cực kỳ được lòng các tín đồ ăn uống. Trên Facebook, cô nàng viết: "Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon". Sao mà chuẩn thế cơ chứ?

Bích Phương chia sẻ chân lý mà bất cứ tín đồ ăn uống nào cũng phải gật đầu lia lịa: Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon - Ảnh 2.

Cảm thấy chiếc status về tinh thần ăn uống trên chưa đủ để thể hiện hết độ lầy hay sao mà Bích Phương còn bình luận thêm ở dưới: "Nhịn thì cũng đẹp đấy nhưng sức chịu đựng của con người có giới thiệu".

Bích Phương chia sẻ chân lý mà bất cứ tín đồ ăn uống nào cũng phải gật đầu lia lịa: Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon - Ảnh 3.

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng chung hoàn cảnh phải vỗ tay tán thưởng chân lý này của Bích Phương. Thậm chí, có người còn không ngần ngại mà mời cô nàng đi ăn.

Nguyen Thu Trang: Tôi ạ cô!

- Anh Vu Ngoc: Không ăn được mới sợ chứ ăn được thì sợ gì mà không ăn... xoã đê.

- Vu Tran: Một bát phở Huy đẫm thịt không bánh thêm chút quẩy giòn rụm đang đợi mình nhé!

- Tiên Quách: Chuẩn quá em ơi.

Nguồn: Facebook nhân vật

Duy Ngọc

NỔI BẬT TRANG CHỦ